Đồng hồ Seiko Automatic chính hãng - Đẳng cấp thực sự

Đồng hồ chính hãng
Hot!
(ngày đăng: 01/08/2016 - Số lần xem: 321)
Đồng hồ Seiko Automatic chính hãng thuộc phân khúc đồng hồ cao cấp, mang đến sự sang trọng, đẳng cấp mà khó có thương hiệu nào có thể đạt được.

Đồng hồ Seiko là thương hiệu đồng hồ số 1 Nhật Bản với lịch sử hơn 130 năm, đã tạo ra được những dòng đồng hồ cao cấp, nổi bật nhất là dòng máy cơ Automatic được những người đam mê đồng hồ trên toàn thế giới ưa chuộng. Nếu muốn hướng tới phong cách sang trọng, đẳng cấp, hãy lựa chọn đồng hồ Seiko Automatic chính hãng.

 

Dong ho Seiko Automatic chinh hang
Vẻ đẹp đẳng cấp của chiếc đồng hồ Seiko Automatic

Tại sao đồng hồ Seiko Automatic chính hãng lại được yêu thích?

Đồng hồ cơ là kiểu đồng hồ cổ điển, được chạy bằng hệ thống dây cót bà bánh răng, không có sự tham gia của các thiết bị điện tử, trong đó dòng Automatic là loại lên dây tự động nhờ sự dịch chuyển của cánh tay.

Đồng hồ Seiko automatic được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân đồng hồ lành nghề, tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng chi tiết, tạo ra những chiếc đồng hồ sang trọng và đẳng cấp.

Những chiếc đồng hồ cơ thông thường có nhược điểm là sai số khá lớn, nhưng đến chiếc đồng hồ Seiko Automatic, hạn chế này đã được xóa bỏ.

 


Chi tiết sắc nét, tinh tế của chiếc đồng hồ Seiko chính hãng

Các chi tiết được kết cấu một cách chắc chắn, cùng lớp kính cứng bảo vệ, giúp đồng hồ chịu được những rung lắc cường độ lớn và khả năng chống nước ổn cũng là một ưu điểm khiến chiếc đồng hồ này được yêu thích.

Giá đồng hồ Seiko Automatic chính hãng là bao nhiêu?

Đồng hồ Seiko automatic thuộc phân khúc cao cấp nên có giá thành khá đắt đỏ, với giá thấp nhất là 7 triệu đồng. Đây là dòng đồng hồ được những nhà doanh nhân thành đạt, những ngôi sao, chính khách nổi tiếng rất ưa chuộng, bởi nó tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp mà khó có thương hiệu đồng hồ nào có thể sánh được.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đại lý rao bán những chiếc đồng hồ Seiko máy cơ với giá thành rất rẻ, từ vài trăm cho tới vài triệu đồng, xin cảnh báo tới tất các quý khách hàng đó đều là những chiếc đồng hồ nhái. Bạn không nên bỏ tiền và sở hữu chúng chỉ vì giá thành trước mắt, bởi không ai có thể đảm bảo được chất lượng trong quá trình sử dụng chúng có chạy đúng, cũng như đảm bảo được các tính năng như chống nước, chống sốc,… hay không. Hãy mua hàng chính hãng, dù phải bỏ ra chi phí khá lớn, nhưng đổi lại đó là chất lượng tuyệt vời, bảo hành tốt.

Liên hệ với chúng tôi - đại lý phân phối đồng hồ Seiko chính hãng tại Việt Nam để tham khảo và chọn mua những chiếc đồng hồ sang trọng, đẳng cấp, cam kết về nguồn gốc, chất lượng và giá thành.

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 71,968
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP