Mua thẻ điện thoại

Hot!

Hướng dẫn cách đăng ký gói D50 cho thuê bao EzCom Vinaphone

(ngày đăng: 15/08/2016 - Số lần xem: 822)
Những gói cước 3G có cước phí cao thì các thuê bao Ezcom còn đăng ký được gói 3G D50 của nhà mạng Vinaphone với cước phí chỉ với 50.000đ/ tháng, khách hàng xả láng lướt web, xem phim, nghe nhạc thoải mái trên dế yêu của mình

 

Ezcom là một thuê bao được nhận rất nhiều tin khuyến mãi Vinaphone về các gói cước 3G từ nhà mạng Vinaphone. Ngoài những gói cước 3G có cước phí cao thì các thuê bao Ezcom còn đăng ký được gói 3G D50 của nhà mạng Vinaphone với cước phí chỉ với 50.000đ/ tháng, khách hàng xả láng lướt web, xem phim, nghe nhạc thoải mái trên dế yêu của mình mà không lo bị nghẽn mạng hay chập chờn trong quá trình xem.

 

Gói cước D50 cho thuê bao Ezcom

Gói cước D50 cho thuê bao Ezcom

 

Thông tin chi tiết về gói cước D50 cho thuê bao Ezcom

– Ez50 là gói cước có giới hạn dung lượng data của Vinaphone.

– Cước phí mỗi lần đăng ký: 50,000đ/ 1 chu kỳ (được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao Ezcom)

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công)

– Phí vượt gói cước: 200đ/MB Cho nên bạn cần lưu ý hơn so với các gói cước trọn gói.

 

Những ưu đãi sau khi đăng ký gói D50 Vinaphone

Ngay sau khi đăng ký thành công gói D50 Vinaphone toàn bộ thuê bao sẽ nhận được 3GB tốc độ cao được sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ ngày đăng ký. Khi bước sang tháng mới thì hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu như thuê bao có đủ 50.000đ trong tài khoản.

 

Đăng ký gói D50 Vinaphone

Đăng ký gói D50 Vinaphone

 

Xem thêm: Cách đăng ký 3G Vinaphone để chơi Pokémon Go không bị lag 

 

Cú pháp đăng ký gói D50 Vinaphone

- Khách hàng chỉ cần soạn tin: DK D50 gửi 888

Sau khi bạn gửi thông tin đăng ký thành công thì hệ thống sẽ có tin nhắn tự động từ hệ thống nhằm xác nhận thông tin rằng bạn có chắc chắn đăng ký gói cước. Nếu đồng ý đăng ký thì bạn chỉ cần soạn tin Y mã-xác-nhận gửi 1543.

 

Lưu ý: D50 là gói 3G Vinaphone có giới hạn dung lượng dành cho thuê bao ezCom, cho nên khi sử dụng hết lưu lượng data miễn phí trong gói cước sẽ tính thêm cước phát sinh là 200đ/MB. Quý khách nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data 3G của mình để kiểm soát và có sự điều chỉnh phù hợp nhé.

 

Cú pháp kiểm tra dung lượng 3G chỉ cần soạn tin: DATA gửi 888

 

Như vậy thông qua bài viết này bạn đã biết thông tin chi tiết về gói cước D50 Vinaphone. Từ những thông tin trên bạn có thể biết được nhu cầu như thế nào để đăng ký gói cước hoặc lựa chọn các gói cước khá phù hợp hơn. Ngoài ra, nhà mạng Vinaphone còn có gói 3G với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác để người dùng có thể thoải mái lựa chọn và đăng ký vì thế hãy chọn cho mình một gói cước thật phù hợp nhé!

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,886
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP