Bạn đã biết gì về gói tích hợp 3G Vinaphone

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 20/07/2016 - Số lần xem: 273)
Gói cước tích hợp 3G là một gói cước vô cùng tiện ích và cực kỳ thích hợp cho những thuê bao di động hay những thuê bao ezCom.

Gói cước tích hợp 3G là một gói cước vô cùng tiện ích và cực kỳ thích hợp cho những thuê bao di động hay những thuê bao ezCom, nhằm giúp các thuê bao có thể tích hợp được rất nhiều thiết bị khác nhau để truy cập mạng 3G một cách tiết kiệm nhất có thể.

Với các chương trình khuyến mãi vinaphone thì tất cả các gói cước tích hợp 3G mobifone đều cho phép khách hàng có thể sử dụng được dung lượng tốc độ cao cho cả 2 thuê bao trong cùng một gói cước 3G Vinaphone.

 

Gói cước tích hợp của Vinaphone

Gói cước tích hợp của Vinaphone

 

(Xem thêm: Mức phí gọi đến tổng đài Vinaphone là bao nhiêu?)

 

Các thuê bao muốn sử dụng chương trình ưu đãi này thì chỉ cần đăng ký gói cước tích hợp 3G của nhà mạng Vinaphone là có thể sử dụng dịch vụ mà mình đang mong muốn qua sim thường. Bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một gói cước 3G mà bạn mong muốn, sau đó bạn chỉ việc tích hợp sim ezCom vào gói cước 3G đấy là được. Sau khi bạn tích hợp xong thì dung lượng của cả 2 sim di động của bạn sẽ được tính chỉ trong một gói cước 3G vinaphone trọn gói.

Sau khi bạn đã soạn tin đăng ký gói cước 3G, sẽ có 1 tin nhắn được gửi về cho bạn nhằm xác nhận từ tổng đài 1543 có theo mã xác thực. Thuê bao chỉ cần thao tác soạn Y  mã-xác-thực rồi gửi 1543 (miễn phí) để hoàn thành việc toàn bộ thủ tục đăng ký 3G Vinaphone cho gói tích hợp.

 

Điều kiện để được đăng ký gói tích hợp 3G Vinaphone:

– Thuê bao Vinaphone di động được đăng ký gói cước tích hợp 3G vinaphone có thể là thuê bao trả trước hoặc là thuê bao trả sau.

– Cả 2 loại thuê bao sim thường và thuê bao sim ezCom đều phải đang được hoạt động theo 2 chiều.

– Tại trong cùng một thời điểm, một thuê bao Vinaphone thường chỉ được phép tích hợp với một thuê bao ezCom Vinaphone.

 

Thoải mái truy cập 3G

Thoải mái truy cập 3G

 

Cách tích hợp thuê bao di động trả trước và thuê bao Ezcom Vinaphone để cùng dùng chung gói cước 3G:

– Khi bạn tích hợp thuê bao thường với Ezcom, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp TH Số-thuê-bao-ezCom rồi gửi 900 (với dịch vụ này bạn được đăng ký tối đa 2 lần 1 tháng).

– Khi bạn muốn đổi số thuê bao ezCom tích hợp, thì hãy soạn tin TH Số-thuê-bao-ezcom-mới rồi gửi tới 900 (thay đổi số thuê bao ezcom chỉ 1 tháng 1 lần).

– Bạn chọn cách đăng ký gói cước MAX100 hoặc gói cước MAX200 của Vinaphone sau đó làm theo hướng dẫn ở trên theo nhu cầu sử dụng.

Với dịch vụ này, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mạng 3G một cách thoải mái, tốc độ đường truyền khá cao thoải mái cho bạn lướt web đọc báo, xem phim và tham gia mạng xã hội không giới hạn chỉ một lần đăng ký.

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 73,113
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP