Bất ngờ chỉ 25.000đ vẫn đăng ký được gói 3G từ nhà mạng Vinaphone

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 05/08/2016 - Số lần xem: 278)
Thông tin chi tiết về sim Khau Phạ với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt là chương trình đăng ký gói Max chỉ còn 25.000đ chỉ bằng 1/3 gói cước Max thông thường khác.

 

Hiện nay, có rất nhiều gói cước 3G để người dùng lựa chọn, nhưng đa số các gói cước 3G của Viaphone đều từ 50.000đ trở lên. Mới đây, toàn bộ khách hàng của Vinaphone đều cảm thấy bất ngờ khi tung ra gói MAX với sim Khau Phạ Vinaphone chỉ 25.000đ. Theo đó, khi chủ thuê bao Vinaphone đăng ký gói MAX chỉ còn 25.000đ kèm theo nhiều khuyến mãi Vinaphone vô cùng hấp dẫn khác.

 

Nhiều chương trình ưu đãi lớn từ gói cước

Nhiều chương trình ưu đãi lớn từ gói cước

 

Xem thêm: Chỉ với 100.000đ nhận ưu đãi khủng từ gói 3G big 100 Vinaphone 

 

Tuy nhiên, gói Khau Phạ này được nhà mạng Vinaphone triển khai theo vùng địa lý, và chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn hưởng gói cước mới có thể đăng ký sử dụng. Vì thế đây là gói cước không phải bất cứ ai cũng có thể được tham gia. Cho nên, nếu bạn là chủ thuê bao may mắn có cơ hội nhận chương trình này thì hãy nhanh tay đăng ký để cùng tham gia hòa mạng nhé!

 

Một số thông tin cụ thể về gói cước MAX cho sim Khau Phạ 25.000đ:

- Các địa điểm được áp dụng gói cước Khau Phạ: Hà Giang và Cao Bằng, Sơn La, Yên Bái, Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Tuyên Quang, Bắc Cạn

- Cước phí: Chỉ còn 25.000đ/tháng ( các gói MAX thông thường khác có giá 70.000đ).

- Data miễn phí : 600MB tốc độ cao truy cập 3G trọn gói.

- Khi hết Data tốc độ cao thì người dùng có thể truy cập miễn phí dịch vụ internet, nhưng tốc độ sẽ không nhanh như khi còn dung lượng tốc độ cao.

 

Tham gia đăng ký gói cước ngay hôm nay

Tham gia đăng ký gói cước ngay hôm nay

 

Cách đăng ký gói cước MAX 25.000đ cho sim Khau Phạ Vinaphone:

- Để đăng ký gói cước giá cực rẻ này thì thuê bao Vinaphone  chỉ cần thực hiện theo cú pháp đơn giản sau đây: Soạn: DV MAX gửi 8069

 

- Sau khi chủ thuê bao đăng ký thành công sẽ có tin nhắn từ hệ thống 1543. Quý khách nhớ đọc tin nhắn để lấy mã xác nhận và thực hiện theo cú pháp Y [Mã xác nhận] rồi gửi 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký gói MAX nhé.

 

Với gói cước này, hoàn toàn tiết kiệm cho bạn khi bạn hoàn toàn truy cập internet tốc độ hoàn toàn miễn phí trong suốt chu kỳ sử dụng. Ngoài ra, khi mua sim Khau Phạ bạn còn nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi lớn từ nhà mạng nữa. Nếu bạn đang làm việc hoặc đang sinh sống tại 1 trong các tỉnh thành nói trên, thì hãy nhanh tay đăng ký gói cước này ngay cho mình để tham gia tận hưởng những chương trình ưu đãi có một không hai này nhé!

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 73,109
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP