Bí kíp giúp giải phóng bộ nhớ cho iPhone

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 17/01/2016 - Số lần xem: 179)
Cách giúp giải phóng bộ nhớ cho iPhone một cách nhanh chóng

1. Tự động xoá tin nhắn sau một thời gian

Việc lưu giữ quá nhiều những tin nhắn không cần thiết khiến bộ nhờ của iPhone đầy ứ, và máy load chậm hơn.

Biện pháp tốt nhất là bạn hãy cài tự động xóa tin nhắn đã đọc sau 1 thời gian bằng cách thao tác như sau:

Đầu tiên, bạn vào Settings -> Messages -> Keep Messages -> chuyển từ Forever sang 30 ngày hoặc 1 năm.

Như vậy là hòm thư của bạn đã được rút gọn, máy tăng tốc hơn và bạn lại nhắn tin vù vù mỗi lần nạp tiền điện thoại Vinaphone.

Bí kíp giúp giải phóng bộ nhớ cho iPhone

2. Xoá toàn bộ tin nhắn

Những tin nhắn hình, hay video lưu trên bộ nhớ máy là nguyên nhân gây tiêu tốn dung lượng bộ nhớ đáng kể. Nó có thể chiếm 5GB, 10GB hoặc thậm chí lên đến 15GB theo thời gian. Nếu với một chiếc iPhone có dung lượng 16GB thì chắc chắn bạn cần phải giải phóng dung lượng bộ nhớ bằng cách xóa toàn bộ dữ liệu trên

Để xoá các dữ liệu này ngay lập tức, bạn vào Settings > General > Storage & iCloud Usage > Manage Storage > tuỳ chọn xoá dữ liệu iMessage.

Bạn tham khảo thêm thông tin Oppo ra smartphone dòng F cấu hình mạnh mẽ mới nhất 2016 với những ưu đãi nạp thẻ chiết khấu cao trên website Vienthong.

Xoá cache của ứng dụng để giải phóng bộ nhớ cho iPhone

3. Xoá cache của ứng dụng

Mới đây, lập trình viên Zachary Drayer đã hướng dẫn cách giúp chiếc iPhone hay iPad dọn dẹp bộ nhớ tạm (cache), giải phóng không gian lưu trữ trên một số ứng dụng mặc định của hệ thống. Điều mà thường khiến các thiết bị hoạt động ì ạch hoặc không thể cập nhật phiên bản mới sau một thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, thủ thuật trên chỉ mới được thực hiện trên một số ứng dụng, một số khác như Podcasts, Music, Game Center, iMessage và Phone vẫn chưa thể ứng dụng.

Thực hiện trên ứng dụng "App Store", đầu tiên bạn hãy mở tiện ích này lên. Chạm (tap) liên tiếp thật nhanh một trong những biểu tượng điều hướng bên dưới màn hình của ứng dụng. Giao diện màn hình sẽ chuyển sang màn hình trắng và tạm treo máy trong khoảng 1 giây, sau đó trở lại bình thường. Màn hình sẽ reset khoảng 1 giây sau đó trở lại bình thường. Vậy là bạn đã xóa được cache của app, giải phóng bộ nhớ cho máy và thỏa sức mua thẻ điện thoại Vinaphone nạp để tải thêm các ứng dụng yêu thích khác. Xem thêm bí quyết giải phóng nhanh bộ nhớ Iphone.

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 83,180
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP