Bí quyết tăng tuổi thọ pin smartphone của bạn

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 25/07/2016 - Số lần xem: 293)
Điều đặc biệt quan trọng là bạn phải chú ý tránh vấn đề vừa sang pin vừa sử dụng điện thoại, chúng vừa gây nguy hiểm cho chính bạn vừa khiến cho pin điện thoại của ban chai hơn.

Bạn hãy tưởng tưởng rằng, nếu như một ngày bạn nhận được tin khuyến mãi vinaphone nạp thẻ ngày vàng và bạn đã chuẩn bị cho một cuộc gọi dài cho người thân của bạn sau lần nạp thẻ, nhưng chiếc điện thoại của bạn chỉ cần nói chuyện một tiếng mà chúng đã có dấu hiệu nguồn pin của bạn bị yếu thì bạn sẽ xử lý như thế nào?

 

Chính vì thế, việc bảo quản pin điện thoại của bạn để đáp ứng được nhu cầu của mình mỗi khi cần thiết là điều rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn bắt đầu mở hộp chiếc điện thoại, cần phải lưu tâm tới cách bảo quản Pin thời gian đầu để chúng có thể giúp tuổi thọ pin và tuổi thọ của dế yêu của bạn lâu hơn.

 

Cách sạc pin điện thoại chuẩn để không bị chai pin sớm

Cách sạc pin điện thoại chuẩn để không bị chai pin sớm

 

Điều đặc biệt quan trọng là bạn phải chú ý tránh vấn đề vừa sang pin vừa sử dụng điện thoại, chúng vừa gây nguy hiểm cho chính bạn, vừa làm cho pin điện thoại nhanh bị chai hơn. Và một điều quan trọng khác là bạn không được kéo dài thòi gian sạc như trong 3 lần sạc đầu khi mới mua máy, không được để pin quá cạn kiệt. Sau 30 lần sạc bạn mới nên để pin cạn kiệt rồi mới sạc lần tiếp theo.

 

Bạn nên tắt một số chức năng, chế độ không cần thiết như: Bluetooth, chế độ  ScreenSaver ( những hình ảnh động, chữ chạy ). Ngoài ra nếu máy có chức năng Standby thì bạn nên sử dụng để tăng khả năng tiết kiệm pin tỏng thời gian chờ. Điều chỉnh độ sáng màn hình ở mức phù hợp, tắt wifi khi không sử dụng đến cũng là môt trong những cách tiết kiệm pin rất hiệu quả . Để chuông nhỏ, rung nhẹ, để chế độ bật wifi bằng tay.

 

Kiểm soát wifi máy của bạn

 

Kiểm soát wifi máy của bạn

 

(Xem thêm: Vinaphone vừa cho ra 2 sản phẩm mới cho dân du lịch)

 

Trong trường hợp máy báo pin yếu mà bạn chưa thể sạc được thì cứ tắt máy đi và để 1 thời gian khoảng 20 phút rồi tiến hành bật máy và tắt hết các chức năng không cần thiết như vậy bạn có thể duy trì pin được lâu dài cho đến khi bắt đầu sạc được. Một điều cần lưu ý là bảo vệ pin tránh các va chạm mạnh.., khi tháo pin cần phải tắt máy rồi mới tiến hành tháo.

 

Trên đây là toàn bộ những bí kíp giúp tăng tuổi thọ, thời gian sử dụng và giúp pin đạt hiệu năng tối đa mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ khiến bạn bớt lo lắng về pin smartphone và cũng thông qua bài viết này se giúp bạn phần nào bảo vệ dế yêu của mình tốt hơn nhé!

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 73,111
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP