Cách đăng ký 3G Vinaphone cho máy tính bảng

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 28/07/2016 - Số lần xem: 275)
Rất nhiều khách hàng của vinaphone khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng nhưng một số người vẫn chưa biết cách đăng ký 3G cho máy tính bảng, ipad… Bởi vì máy tính bảng không có chức năng để đăng ký gói cước 3G.

Rất nhiều khách hàng của vinaphone khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng nhưng một số người vẫn chưa biết cách đăng ký 3G cho máy tính bảng, ipad… Bởi vì máy tính bảng không có chức năng để đăng ký gói cước 3G. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết thì hãy tham khảo một số cách sau đây để hiểu hơn về các tin khuyến mãi vinaphone cho người sử dụng nhé!

 

Nếu thuê bao của bạn đang sử dụng sim di động bình thường, khi bạn muốn sử dụng dịch vụ cho máy tính bảng thì bạn cần chuyển sang sim Ezcom với cú pháp rất đơn giản như sau: DK EZ gửi 888 là hoàn thành và làm theo 1 trong 2 cách sau đây:

 

Đăng ký 3G vinaphone cho máy tính bảng

Đăng ký 3G vinaphone cho máy tính bảng

 

(Xem thêm: Những điều cấm kỵ không nên làm khi sử dụng điện thoại)

 

Cách đăng ký 3G Vinaphone với gói cước tích hợp Vinaphone:

Nếu chủ thuê bao không muốn tháo Sim khỏi ipad hay máy tính thì chủ thuê bao chỉ cần tích hợp sim ezCom với sim di dộng đang sử dụng.  Sim di động là sim đang thực hiện để đăng ký gói cước 3G Vinaphone. Thường thì Sim tích hợp áp dụng cho các gói cước MAX100 và MAX200 và yêu cầu phải là sim trả trước.  Tổng dung lượng data sẽ được tính vào thuê bao đăng ký cho sim thường sau khi đã tích hợp sim ezCom.

 

Cú pháp đăng ký cho từng gói cước:

- Gói MAX100 Vinaphone:

Soạn tin: DV MAX100 rồi gửi tới 8069

Các chế độ ưu đãi của gói cước: 100,000đ/tháng với 1,2GB data

- Gói MAX200 Vinaphone:

Soạn tin: DV MAX200 rồi gửi tới 8069

Các chế độ ưu đãi gói: 200,000đ/tháng với 3GB data

 

Chọn một trong hai cú pháp trên bạn đều có thể đăng ký được 3G trọn gói, sau khi soạn tin nhắn đăng ký gửi thành công, sẽ có tin nhắn của tổng đài gửi về cho bạn để xác nhận thông tin đã đăng ký 3G thành công. Nếu có mã xác thực thì bạn chỉ cần soạn Y ma-xac-thuc rồi gửi tới 1543 để hoàn thành thủ tục đăng ký 3G cho máy tính bảng và ipad.

 

Sử dụng gói cước 3G của vinaphone

Sử dụng gói cước 3G của vinaphone

 

Cách đăng ký 3G Vinaphone với gói cước ezCom Vinaphone:

Để thực hiện đăng ký gói cước 3G qua tin nhắn thì thuê bao cần phải tháo sim ezCom sang điện thoại di động để tiến hành công cuộc đăng ký với cú pháp DV mã-gói-3G rồi gửi tới 8069.

 

Đặc điểm của gói cước này là thời gian sử dụng lên đến 30 ngày. Trong vòng 30 ngày nếu có thêm cước phí phát sinh ngoài về dịch vụ thì chúng hoàn toàn được miễn phí.

 

Sau khi soạn tin nhắn đăng ký gửi thành công, sẽ có tin nhắn của tổng đài gửi về cho bạn để xác nhận thông tin đã đăng ký 3G thành công. Nếu có mã xác thực thì bạn chỉ cần soạn Y ma-xac-thuc rồi gửi tới 1543 để hoàn thành thủ tục đăng ký 3G cho máy tính bảng và ipad. Nếu bạn nhận được mã xác thực là 10 thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp Y 10 gửi 1543.

 

Như vậy là hoàn thành xong thủ tục đăng ký 3G vinaphone cho máy tính bảng và ipad rồi nhé!

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 73,114
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP