Cách đăng ký 3G Vinaphone để chơi Pokémon Go không bị lag

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 13/08/2016 - Số lần xem: 284)
Các gói cước 3G Vinaphone được triển khai theo hàng tháng để khách hàng vừa thuận tiện trong việc sử dụng cũng như tiết kiệm được các chi phí phát sinh.

Trong những ngày qua, thông tin về game Pokémon Go đang trở thành một hiện tượng sốt đối với đông đảo cộng đông dân cư mạng. Đây là một thể loại game ảo mới phát hành cách đây một tháng nhưng thời gian qua, cộng động mạng Việt Nam đã ăn ngủ không yên vì tựa game khá thú vị này.

 

Điểm mẫu chốt của về game Pokémon Go là phải truy cập internet 24/24 bất cứ ở điểm đâu có Pokémon là phải bắt, như thế mới thu thập đủ được các con vật Pokémon. Tuy nhiên, sóng wifi không phải ở đâu cũng có , cho nên nếu muốn chơi tốt game này thì điện thoại bạn phải có kết nối 3G thật khỏe để trong quá trình bắt Pokémon không bị gián đoạn.

 

Tham gia gói cước 3G Vinaphone

Tham gia gói cước 3G Vinaphone

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một bí quyết nhỏ để có thể lướt web êm ả, ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn tham gia các chương trình khuyến mãi Vinaphone và đăng ký cho mình một gói cước thật phù hợp cho dế yêu của mình để đánh tan mọi nỗi lo khi mạng bị lag nhé!

 

Các gói cước 3G Vinaphone được triển khai theo hàng tháng để khách hàng vừa thuận tiện trong việc sử dụng cũng như tiết kiệm được các chi phí phát sinh. Đặc biệt, các gói 3G trọn gói chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp khách hàng muốn yên tâm về chất lượng mạng, không bị ngắt kết nối hay tính thêm các cước phát sinh trong quá trình chơi game, xem phim, nghe nhạc…

 

Các gói cước của Vinaphone

Các gói cước của Vinaphone

 

Xem thêm: Những điều đáng chú ý khi sử dụng gói cước S50 Vinaphone

 

Các gói cước thông dụng nhất của Vinaphone hiện nay chính là các gói Max, Maxs, Max100, Max200 cú pháp đăng ký cụ thể như sau:

- Gói Max cước phí hàng tháng là 70.000đ/ tháng. Bạn chỉ cần soạn tin DK MAX gửi 888, có ngay 600MB tốc độ miễn phí, sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày bắt đầu đăng ký.

- Gói Maxs cước phí hàng tháng là 50.000đ/ tháng. Bạn chỉ cần soạn tin DK MAX gửi 888, có ngay 2GB tốc độ miễn phí, sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày bắt đầu đăng ký.

- Gói Max100 cước phí hàng tháng là 100.000đ/ tháng. Bạn chỉ cần soạn tin DK MAX100 gửi 888, có ngay 1.2GB tốc độ miễn phí, sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày bắt đầu đăng ký.

- Gói Max200 cước phí hàng tháng là 200.000đ/ tháng. Bạn chỉ cần soạn tin DK MAX200 gửi 888, có ngay 3GB tốc độ miễn phí, sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày bắt đầu đăng ký.

 

Sau khi bạn đăng ký thành công, bạn có thể thoải mái chơi game Pokémon Go thoải mái rồi nhé!

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 73,116
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP