Cách đăng ký sử dụng dịch vụ 90Phut - Bóng đá của Vinaphone

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 11/12/2015 - Số lần xem: 147)
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký sử dụng dịch vụ 90Phut – Bóng đá của Vinaphone một cách nhanh chóng, đơn giản, giúp bạn có thể cập nhật các thông tin bóng đá trong nước và quốc tế trực tiếp mọi lúc mọi nơi, 24/24

Là một trong các nhà mạng viễn thông lớn nhất hiện nay, Vinaphone không ngừng nghiên cứu và đưa ra các chương trình khuyến mãi nạp tiền ngày vàng cho khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí khi nạp tiền điện thoại Vinaphone, mà còn triển khai các gói dịch vụ giá trị gia tăng đem lại nhiều lợi ích, ưu đãi lớn cho thuê bao trả trước cũng như trả sau của nhà mạng này.

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ 90Phut - Bóng đá của Vinaphone

Đối với nhóm thuê bao Vinaphone có niềm yêu thích môn thể thao Vua – bóng đá, Vinaphone đã mạnh dạn đưa vào triển khai gói dịch vụ  giá trị gia tăng có tên 90Phut – Bóng đá cung cấp các thông tin bóng đá cập nhật trực tiếp như Lịch thi đấu, Kết quả bóng đá live, Bảng xếp hạng, Tường thuật trực tiếp trận đấu…

Đặc biệt khi đăng ký gói dịch vụ này, những người yêu thích bóng đá còn có thể cập nhật thông tin Nhận định từng trân đấu một cách chuyên sâu và khác biệt từ các chuyên gia trong lĩnh vực bóng đá, giúp bạn thỏa mãn nhiềm đam mê trái bóng tròn mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng ký gói dịch vụ này một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Dưới đây Vienthong.com.vn xin hướng dẫn bạn cách đăng ký sử dụng dịch vụ 90Phut - Bóng đá của Vinaphone.

Vì cước thuê bao dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước, nên bạn cần kiểm tra tài khoản điện thoại, mua thẻ điện thoại Vinaphone để nạp tiền cho tài khoản để đảm bảo có đủ tiền thực hiện việc đăng ký dịch vụ nhé!

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ 90Phut - Bóng đá của Vinaphone rất đơn giản

Cách đăng ký gói dịch vụ Tổng hợp 90phut – bóng đá.

- Soạn tin nhắn DK gửi 1590

- Cước phí 1.000 đồng/ngày. (Miễn phí 1 ngày đối với thuê bao lần đầu đăng ký)

- Gói cước được tự động gia hạn nên nếu muốn hủy gói cước, bạn soạn lệnh HUY gửi 1590

Ngoài gói cước dịch vụ Tổng hợp 90Phut – Bóng đá, bạn còn có thể đăng ký 2 gói dịch vụ bóng đá khác là: Gói Trận Cầu Vàng (soạn DK TCV gửi 1590, cước phí 2.000 đồng/ngày); Giải Mã Trận Đấu (soạn DK GM gửi 1590, cước phí 2.000 đồng/ngày)

Trên đây là một số thông tin về gói cước 90Phut – Bóng đá của Vinaphone cùng cách đăng ký gói dịch vụ nhanh chóng, đơn giản. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ biết cách đăng ký sử dụng dịch vụ 90Phut - Bóng đá của Vinaphone. Đừng quên theo dõi các tin khuyến mãi Vinaphone thường xuyên để nhận được các ưu đãi lớn của nhà mạng này khi nạp tiền, đăng ký 3G, cài đặt dịch vụ giá trị gia tăng nhé!

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,947
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP