Cách khắc phục khi điện thoại bị nóng lên

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 26/07/2016 - Số lần xem: 307)
Một chiếc điện thoại nóng lên nhanh nhất lf khi bạn dùng chế độ 3G, khi đấy chip 3G trong máy sẽ được hoạt động liên tục, chính vì điều đó mà khiến cho chiếc máy của bạn nóng lên.

Khi dùng điên thoại, tự dưng thấy điện thoại của bạn nóng lên trông thấy chắc hẳn rằng trong số chúng ta không ít ai đã gặp. Nó luôn là một chủ đề khá được nhiều người quan tâm và muốn tìm cách khắc phục nó khi điện thoại nóng lên.

Ví dụ trong một ngày đẹp trời nhận được tin khuyến mãi vinaphone nạp thẻ thì chắc chắn khi có tài khoản nhiều trong điện thoại thì việc đầu tiên của bạn sẽ là tìm cách để cùng trò chuyện với người thân, người yêu. Nhưng chính vì sử dụng điện thoại để trò chuyện trong một thời gian dài cũng chính là nguyên nhân dẫn tới chiếc điện thoại của bạn nóng lên một cách bất thường hơn.

 

Hạn chế chơi game để bảo vệ máy

Hạn chế chơi game để bảo vệ máy

 

(Xem thêm: Bí quyết tăng tuổi thọ Pin smartphone của bạn)

 

Cho dù bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại đắt tiền hay rẻ tiền thì tình trạng bi nóng máy là không thể tránh khỏi được tình trạng máy nóng bất thường.

Một chiếc điện thoại nóng lên nhanh nhất lf khi bạn dùng chế độ 3G, khi đấy chip 3G trong máy sẽ được hoạt động liên tục, chính vì điều đó mà khiến cho chiếc máy của bạn nóng lên nhanh  một cách trong thấy. Việc sử dụng lâu dài vừa làm nóng máy lại rất nhanh tốn pin điện thoại của bạn, dẫn đến pin nhanh bị chại sạn hơn.  Vì thế nếu không cần thiết thì bạn nên hạn chế dùng 3G để tránh tổn hại đển tuổi thọ của máy nhé!

Trường hợp khác, khi điện thoại của bạn nóng lên bởi một hoạt động nào đó chẳng hạn như chơi game,  nhất là khi bạn chơi game với dung lượng lớn và các loại game 3D yêu cầu độ phân giải cao thì máy của bạn lại càng nóng hơn. Để khắc phục được tình trạng này thì bạn cần tắt đa nhiệm nếu không cần thiết, chẳng hạn vừa nghe nhạc vừa chơi game…

Một khi cường độ hoạt động của bạn cao cũng khiến cho điện thoại của bạn trở nên nóng hơn, vừa chát zalo vừa gọi điện thoại nói chuyện chắc chắn rằng chiếc điện thoại của bạn sẽ càng nóng hơn mức bình thường. Để khăc phục được tình trạng này thì bạn nên ngừng sử dụng chúng và đợi một lúc rồi mới sử dụng lại, và hạn chế dùng một lúc nhiều hoạt động để điện thoại của bạn không bị nóng.

 

Sạc pin điện thoại

Sạc pin điện thoại

 

Cuối cùng, nguyên nhân dẫn đến điện thoại của bạn bị nóng một cách nhanh chóng chính là do bạn vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại để chơi game, nói chuyện, lướt web sẽ càng làm cho điện thoại của bạn càng nóng hơn. Khi sạc điện thoại là thời điểm nguy hiểm nhất nếu bạn vừa sạc vừa nghe điện thoại, đến khi máy nóng lên một mức ngưỡng không cho phép thì chiếc điện thoại của bạn sẽ bủng nổ.  Đã có rất nhiều trường hợp tử vong vì trường hợp như trên.

Cách khắc phục chính là không nên vừa sạc vừa dùng điện thoại, hạn chế một cách tối đa có thể để hạn chế độ nóng bất thường của điện thoại nhé!

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 73,104
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP