Cách mua thẻ điện thoại Vinaphone hưởng khuyến mãi khủng

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 02/12/2015 - Số lần xem: 312)
Cách mua thẻ điện thoại Vinaphone hưởng khuyến mãi khủng được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua thẻ điện thoại của nhà mạng này

Cách mua thẻ điện thoại Vinaphone hưởng khuyến mãi khủng được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua thẻ điện thoại của nhà mạng này

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi mua thẻ điện thoại là vấn đề được rất nhiều thuê bao viễn thông quan tâm, và thuê bao Vinaphone cũng không phải là ngoại lệ. Thông thường với cách mua thẻ điện thoại Vinaphone tại các địa điểm như siêu thị, trung tâm điện máy, quán nước, hàng tạp hóa… hầu như người dùng sẽ không nhận được chiết khấu % mệnh giá thẻ.

Cách mua thẻ điện thoại Vinaphone hưởng khuyến mãi khủng

Kể cả bạn có mua thẻ Vinaphone mệnh giá cao như 100.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng, hay 500.000 đồng thì cũng không được chiết khấu, giảm giá. Do đó, ngày càng có nhiều người tìm kiếm cách mua thẻ điện thoại như thế nào để được hưởng chiết khấu % cao nhất.

Hiện nay, có hai cách mua thẻ điện thoại mạng Vinaphone thông dụng nhất đó chính là mua thẻ cào giấy và mua thẻ điện thoại theo cách online. Với cách mua thẻ cào giấy, như đã phân tích ở trên, người mua sẽ rất hiếm khi, thậm chí là không bao giờ nhận được khuyến mãi, giảm giá.

Không chỉ vậy, người dùng còn bị mất nhiều thời gian trong việc di chuyển đến địa điểm bán thẻ để mua thẻ nạp tiền điện thoại Vinaphone, bị phụ thuộc vào địa điểm bán thẻ cào (không mua được khi quá khuya, hoặc ngày lễ, tết…). Ngoài ra, người dùng cũng có thể gặp một số rủi ro phát sinh trong quá trình mua thẻ như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào bị làm nhái, hoặc thẻ cào bị rách, ướt, làm mất mã thẻ cào…

Tiết kiệm chi phí hơn khi mua thẻ điện thoại Vinaphone online

Do đó, thay vì mua thẻ cào giấy, ngày càng có nhiều thuê bao Vinaphone chọn mua thẻ cào theo cách online. Với cách mua thẻ này, người dùng sẽ không phải đi đến tận địa điểm bán thẻ cào mà chỉ cần sử dụng smartphone, laptop, máy tính bảng có kết nối Internet, truy cập vào cổng website bán thẻ điện thoại online như Vienthong.com.vn, sau đó thực hiện các bước mua thẻ điện thoại theo hướng dẫn. Giao dịch sẽ được thanh toán bằng một trong các công cụ thanh toán online như thẻ ATM có đăng ký Internetbanking, thẻ VISA, Mastercard, Ví điện tử…

Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn so với cách mua thẻ thông thường, mua thẻ điện thoại online Vinaphone còn mang đến cho bạn nhiều ưu đãi khủng. Đó chính là chiết khấu % trên mệnh giá thẻ cào. Khi bạn mua thẻ tại Vienthong.com.vn, bạn sẽ được giảm giá trên thẻ cào lên đến 5%. Ví dụ, khi bạn mua thẻ điện thoại Vinaphone mệnh giá 500K, thay vì trả 500.000 đồng thì bạn chỉ cần trả số tiền là 475.000 đồng, tiết kiệm được tận 25.000 đồng cho một lần mua thẻ.

Mọi thuê bao Vinaphone khi mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại online đều được hưởng khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone như bình thường. Do đó, bạn đừng quên theo dõi, cập nhật tin khuyến mãi Vinaphone thường xuyên để có thể nạp tiền vào dịp khuyến mãi, nhận thêm ưu đãi từ nhà mạng nhé!

Trên đây là cách mua thẻ điện thoại Vinaphone hưởng khuyến mãi khủng. Hi vọng với thông tin này, bạn đã biết cách mua thẻ Vinaphone tiết kiệm chi phí nhất!

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 83,186
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP