Cách sạc pin cho iphone 6 và 6S nhanh gấp đôi bình thường

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 11/08/2016 - Số lần xem: 304)
Hiện nay, dòng iphone cao nhất chính là iphone 6 và 6s. Khi sản phẩm vừa được đưa ra thị trường thì nó đã nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dùng.

Hiện nay, dòng iphone cao nhất chính là iphone 6 và 6s. Khi sản phẩm vừa được đưa ra thị trường thì nó đã nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dùng. Số lượng người dùng iphone 6 tăng nhanh một cách chóng mặt. Tuy nhiên, số tiền bỏ ra để được sở hữu nó thì không hề nhỏ chút nào. Chính vì thế, biết cách bảo quản chúng là một điều đương nhiên.

 

Tuy nhiên, dòng điện thoại iphone rất nhanh hao tổn pin khiến cho quá trình sử dụng của bạn rất dễ bị gian đoạn như đang xem phim, lướt web, đọc các tin khuyến mãi Vinaphone trên các website viễn thông… Cho nên biện pháp cấp bách lúc này là làm sao để có thể sạc pin một cách nhanh nhất có thể.

 

Cách sạc pin nhanh hơn bình thường

Cách sạc pin nhanh hơn bình thường

 

Nếu sạc pin theo cách thông thường thì cần đến 211 phút, nhưng nếu biết cách thì bạn chỉ cần 127 phút là pin điện thoại của bạn từ 0% đã lên 100% mà không hề gây tổn hại tới pin. Cùng tìm hiểu xem cách gì để có thể sạc pin nhanh như vậy thông qua bài viết này nhé!

 

Thông thường những người đang sử dụng iphone thường dùng sạc 5 watt cho nên quá trình sạc pin sẽ diễn ra lâu hơn. Cách hữu hiệu nhất bây giờ chính là bạn hãy chuyển sang sạc 12 watt của iPad. Trong quá trính sạc pin bạn hãy chuyển điện thoại sang chế độ máy bay đồng thời bạn hãy tháo bỏ vỏ case bảo vệ bên ngoài để máy tỏa nhiệt nhanh hơn trong quá trình sạc pin.

 

Cụ thể, khi thử nghiệm chiếc iphone 6 sạc trong chế độ bình thường với củ sạc chuẩn chính hãng của nó trong 5 phút thì thời lượng pin của nó tăng lên 20 cho đến 23% . Trong khi đó cũng trong 5 phút, nhưng sử dụng sạc pin của ipad thì thời lượng pin tăng lên từ 20% cho đên 26%.

 

Cách sạc pin cho điện thoại iphone 6

Cách sạc pin cho điện thoại iphone 6

 

Xem thêm: Những câu hỏi thường bắt gặp của người dùng mạng 3G Vinaphone 

 

Nhiều người cho rằng, sử dụng sạc pin của ipad sẽ làm ảnh hưởng đến pin của điện thoại, và khi chuyển sang chế độ máy bay, bạn sẽ bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng nào đó. Tuy nhiên, nếu như bạn đang có việc khẩn cấp cần phải đi đâu đó, thì biện pháp này là rất cần thiết đối với bạn.

 

Một cách đơn giản khác để sạc pin nhanh chính là sạc chúng trong một môi trường mát mẻ, không nên để cạnh quát gió của máy tính, không để tiếp xúc với ánh nắng, bởi vì khi điện thoại bạn tiếp xúc với môi trường nong sẽ làm giảm hiệu suất của pin một cách nhanh chóng, dẫn tới hiện tượng bị chai pin.

 

Như vậy, thông qua bài viết này, bạn đã phần nào nắm rõ được một số cách sạc pin hiệu quả nhanh gấp đôi bình thường rồi nhé. Chúc bạn thành công!

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 71,961
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP