Cảm nhận tổng quan những ngày đầu dùng thử mạng 4G Vinaphone

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 21/01/2016 - Số lần xem: 184)
Mạng Vinaphone 4g tại Việt Nam

Kể từ khi VinaPhone cho phép đổi SIM 4G dùng thử miễn phí tại Thành phố Hồ Chí Minh (từ ngày 18/1)một số người dùng đã nhân cơ hội này nạp tiền điện thoại Vinaphone và dùng thử mạng 4G tại Việt Nam..

 

 

 

Cảm nhận tổng quan những ngày đầu dùng thử mạng 4G Vinaphone

 

Và theo đánh giá của người dùng thì chất lượng mạng 4G khá tốt, lướt web thử, chạy vù vù. Đã coi Youtube, rực rỡ và cực nhanh với chất lượng 720p hoặc 1080p, chạy không giật, kéo video qua đến đâu thả ra là chạy đến đó.... Rất đã...

Ngay cả với những video 4K, video Full HD (1080p) hay 720p  dung lượng có thể lên đến hàng chục GB, đòi hỏi tốc độ mạng cao để có thể xem mà xem qua 4G Vinaphone không bị giật

 

Ngoài Youtube, người dùng cũng có thể mua thẻ điện thoại Vinaphone nạp và thử nghiệm chơi game trực tuyến, để có thể cảm nhận tốc độ của 4G.

Bên cạnh đó,  thủ tục đăng ký rất nhanh và dễ, chỉ cần 5 phút là xong, hiện VinaPhone chỉ cho khách hàng đổi SIM đang dùng để thử, cho nên, người dùng mới muốn mua SIM 4G cũng không được.

 

 

Mạng 4G Vinaphone được đánh giá là khá tốt, lướt web thử, chạy vù vù

 

>> Xem thêm: Google cho phép tải ứng dụng không cần vào Google Play

 

Hầu hết tất cả các máy Android hỗ trợ 4G đều dùng được, riêng iPhone có phân biệt: iPhone chính hãng phiên bản 9.2 trở xuống mới dùng được. Máy xách tay chưa dùng được do chưa có hỗ trợ 4G.

 

Một khách hàng của VinaPhone, sử dụng ứng dụng Speed Test, đo được tốc độ upload là 145.03 Mbps, tốc độ download là 45.05 Mbps tại khu vực Quận 1, TP HCM. Tất cả các thao tác sử dụng mạng trên điện thoại đều dùng khá nhanh, ngoài ra, khi dùng thử tính năng hot spot để phát Wi-fi cho các máy khác thì cũng chạy "phà phà", không cảm nhận được độ trễ.

 

Cần lưu ý, VinaPhone miễn phí cước 4G cho người dùng trong vòng 1 tuần. Tuy nhiên, trong trường hợp, người dùng di chuyển qua những vùng không phủ sóng 4G mà máy tự động chuyển về 3G thì cước 3G vẫn tính như bình thường.

Khách hàng Vinaphone cần quan tâm theo dõi thêm thông tin khuyến mãi VinaPhone mới nhất để kịp thời cập nhật những ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng nhân dịp Tết Bính Thân.

 

Trong các nhà mạng được cấp phép thử nghiệm 4G thì đã có Viettel, VinaPhone thực hiện, MobiFone vẫn chưa triển khai thử nghiệm 4G cho người dùng, mới đây, FPT cũng bất ngờ xin giấy phép để thử nghiệm công nghệ mới này.

Được biết, cùng với nhà mạng Viettel và VinaPhone, mới đây FPT cũng bất ngờ xin giấy phép để thử nghiệm công nghệ mới này, còn ông lớn Mobifone vẫn im hơi lặng tiếng.

 

Hi vọng các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ sớm thương mại hóa dịch vụ 4G để người dùng chính thức được đùng internet tốc độ cao, chất lượng tốt.

 
Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,889
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP