Hé lộ hỉnh ảnh mới được cho là iPhone 6C

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 26/01/2016 - Số lần xem: 202)
Iphone 6C, mẫu điện thoại được cho là lai giữa Iphone 5s và Iphone 6

Một số hình ảnh mới được rò rỉ từ một trang diễn đàn tại Việt Nam về chiếc iPhone 4’’được cho là iPhone 6C đang khiến cộng đồng vô cùng bất ngờ.

 

Quản trị diễn đàn còn cho biết:  Kiểm tra hộp thư của One More Thing, đôi khi bạn phát hiện ra điều bất ngờ - đến từ Việt Nam. Đây là hình ảnh đầu tiên về iPhone 6C tôi từng thấy, mặc dù bạn có thể gọi nó với những cái tên khác nhau. Trước đây, One More Thing là trang đầu tiên cho đăng tải hình ảnh về tấm nền màn hình của mẫu iPad Air 2 cũng như thiết kế của iPad Air.

 

Hình ảnh trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều trang báo công nghệ quốc tế. 9to5Mac nhận định:  Hình ảnh iPhone giả xuất hiện nhiều lần trước đây nhưng với chiếc iPhone 5 đứng cạnh, mọi chuyện rất khó đoán. Nhưng nếu thông tin là sự thật thì người dùng sẽ sớm có được bản iPhone mới màn hìn 4 inch và nạp tiền điện thoại Vinaphone để trải nghiệm.

Hé lộ hỉnh ảnh mới được cho là iPhone 6C

 

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau về hình ảnh này. Một số cho rằng đây có thể là một bản mẫu iPhone 6C từ Trung Quốc. Một số khác lại khẳng định, bức ảnh được tạo ra từ một chuyên gia photoshop. “Chúng ta thấy được bóng phản chiếu từ chiếc iPhone 5 bên trái nhỏ hơn so với iPhone bên phải. Vì vậy, đây có thể là một hình ảnh giả, thu nhỏ chiếc iPhone 6 lại. Tuy nhiên, có thể xem đây là một bức ảnh giả thành công”, một thành viên trên One More Thing phân tích.

 

Trong bức ảnh trên, model được xem là iPhone 6C sở hữu các cạnh bo tròn, màn hình cong 2,5D giống với một bản thu gọn của iPhone 6 và 6S. Trong khi đó, 9to5Mac mới đây khẳng định iPhone 4 inch mới của Apple có tên gọi iPhone 5SE, thiết kế giống iPhone 5S nhưng trang bị cấu hình iPhone 6.

Cuộc tranh luận về sự tồn tại của sản phẩm này vẫn chưa có hồi kết, ít nhất cho đến cuối tháng 3, đầu tháng 4 năm nay – thời điểm Apple dự kiến tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới. Có lẽ chỉ đợi đến lúc người dùng được tận tay sở hữu thiết bị và mua thẻ điện thoại Vinaphone nạp để dùng thì sự thật mới sáng tỏ.

 

Mẫu iPhone mới được cho là lai giữa iPhone 5s và iPhone 6

 

Theo các tin đồn trước đây, iPhone 4 inch mới của Apple sẽ sở hữu chip A8, camera độ phân giải lần lượt 8 và 1,2 megapixel, chip NFC nhưng không có 3D Touch. Thiết bị này có thể sở hữu 4 màu sắc, trong đó có màu vàng hồng thời thượng – vốn chỉ có trên iPhone 6S và Apple Watch.

Tham khảo thêm thông tin khuyến mãi Vinaphone mới nhất 2016, khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng cộng thêm tài khoản và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho gói cước nội mạng giá rẻ.

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,930
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP