Hướng dẫn cách nạp tiền cho điện thoại Iphone Lock

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 08/08/2016 - Số lần xem: 548)
Nhiều người đang sử dụng những con điện thoại Iphone xách tay, bởi vì giá thành của nó rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế, nhưng nó vẫn còn một số hạn chế nhất định.

Hiện nay, nhiều người đang sử dụng những con điện thoại Iphone xách tay, bởi vì giá thành của nó rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế. Tuy nhiên máy Lock nó cũng có một số tính năng hạn chế nhất định, đặc biệt là khi nó phải sử dụng Sim ghép để unlock với chi phí rẻ thì việc nạp tiền và kiểm tra tài khoản không phải bằng cú pháp *101#.

 

Các dòng máy Lock của iphone

Các dòng máy Lock của iphone

Việc này khiến cho người dùng cảm thấy hơi khó chịu, mỗi khi có tin khuyến mãi Vinaphone dường như họ rất bất tiện trong mỗi lần nạp tiền, hoặc họ đều phải gọi lên 900 để thực hiện. Tuy nhiên những lỗi này bạn có thể tự tay khác phục được không cần phải ra các cửa hàng điện thoại để sửa. Để Fix lỗi này cho sim ghép bạn thực hiện bằng 1 trong 2 cách sau:

 

Cách 1: Fix lỗi trực tiếp

- Bước 1: Đối với cách này bạn vẫn lắp sim ghép của mình vào máy và dùng như bình thường. Sau đó, khi máy yêu cầu bạn phải nhập nhà mạng phân phối máy và bản Firmware máy đang chạy, thì bạn hãy nhập vào nhé. Sau khi nhập xong máy sẽ xác nhận và trên giao diện của iPhone sẽ hiển thị dấu hiệu đang tìm kiếm mạng và bạn chờ cho tới khi máy có sóng.

- Bước 2: Sau đó bạn chọn Setting ---> Phone

Tiếp đên bạn chọn vào SIM Application và chọn Get Carrier Select. Sau đó bạn chọn nhà mạng ---> WCDMA 3G CARD

Bước 3: sau khi hoàn thành các bước trên bạn reset lại iPhone của mình. Sau khi iPhone được khởi động lại, bạn vào chọn Setting ---> Phone sẽ thấy hiển thị có mục My Number. Như vậy là bạn có thể nạp tiền theo cú pháp *101#.

 

Hướng dẫn cách nạp tiền cho điện thoại Iphone Lock

Hướng dẫn cách nạp tiền cho điện thoại Iphone Lock

 

Xem thêm: Bất ngờ chỉ 25.000đ vẫn đăng ký được gói 3G từ nhà mạng Vinaphone

 

Cách 2: Sửa lỗi qua iFile

- Đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng Source iFile trên Cydia.vn về iPhone của mình, cách này thì hơi phức tạp hơn một chút.

- Tiếp đến bạn vào iFile và truy cập vào theo đường dẫn sau: /var/mobile/Library/Carrier Bundles

- Tiếp đến vào dấu chấm than trong mục Overlay. Tại mục Access Permission bạn vào User và bỏ chọn White. Sau đó quay trở lại chọn Done để lưu toàn bộ thiết lập vừa tạo

- Tại iFile, vào theo đường dẫn /var/mobile/Library/Carrier Bundles/Overlay. Tại mục Device + Carier...bạn chọn vào dấu chấm than ---> chọn Property List View.

Tại mục Support Supplementary Sevices...bạn chuyển từ trạng thái OFF sang trạng thái ON ---> Chọn Done để lưu thiết lập vừa tạo.

- Reboot lại máy. Lúc này bạn đã có thể nạp tiền và kiểm tra tài khoản bằng thao tác *101# rồi nhé.

Hy vọng thông qua bài viết này chúng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình nạp tiền và kiểm tra tài khoản trên điện thoại Iphone lock nhé!

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 73,108
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP