Hướng dẫn cách tặng gói 3G Vinaphone cho thuê bao khác

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 11/12/2015 - Số lần xem: 129)
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tặng gói 3G Vinaphone cho thuê bao khác, giúp các thuê bao Vinaphone có thể dễ dàng gửi tặng bạn bè, người thân… một gói cước 3G trọn gói, không giới hạn dung lượng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với sự chú trọng về cơ sở hạ tầng, cũng như luôn thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, Vinaphone thường xuyên cung cấp cho thuê bao trả trước, trả sau của mình những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Thuê bao Vinaphone có thể tặng gói 3G Vinaphone cho thuê bao khác

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi nạp tiền điện thoại Vinaphone diễn ra hàng tháng, các gói giá trị gia tăng nhiều ưu đãi như gói nghe nhạc, xem phim, video clip, Nhạc chuông nhạc chờ… mới đây, ngày 8/12/2015, Vinaphone còn triển khai chương trình cho phép các thuê bao trả trước có thể cho hoặc tặng các gói cước 3G không giới hạn bao gồm các gói MAX, MAX100, MAX200, MAX300 cho các thuê bao di động khác.

Với chương trình khuyến mãi này, các gói 3G Vinaphone trọn gói như MAX, MAX100, MAX200, MAX300 sẽ là món quà thiết thực, bất ngờ dành cho người nhận đến từ thuê bao trả trước Vinaphone. Người nhận sẽ không khỏi bất ngờ và vui mừng khi nhận được một gói 3G Vinaphone miễn phí, trọn gói cả tháng. Với những người đang có nhu cầu sử dụng gói cước 3G Vinaphone thì đây hẳn sẽ là món quà như ý nhất với họ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tặng gói 3G Vinaphone cho thuê bao khác như thế nào. Thực ra, cách tặng/cho gói 3G Vinaphone này rất đơn giản. Thuê bao Vinaphone trả trước muốn tặng chỉ cần soạn tin theo cú pháp TANG TENGOICUOC SOTHUEBAO B gửi đến 888 là có thể hoàn thành việc cho/tặng. Bạn hãy nhớ mua thẻ điện thoại Vinaphone và nạp tiền cho điện thoại để có thể thực hiện việc gửi tặng này bạn nhé!

Cách tặng gói 3G Vinaphone cho thuê bao khác rất đơn giản

Không chỉ đơn giản trong việc gửi tặng gói cước, thuê bao Vinaphone gửi tặng/cho gói cước 3G đến thuê bao khác cũng được hưởng ưu đãi hấp dẫn với 25% giá trị gói cước gửi tặng vào tài khoản KM2. Ví dụ cụ thể, nếu bạn gửi tặng cho người yêu gói 3G MAX Vinaphone với giá trị gói cước là 70.000 đồng/ tháng thì bạn sẽ được tặng 17.500 đồng vào tài khoản KM2.

Với gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng, người dùng có thể tha hồ vào mạng, truy cập mạng ngay trên smartphone mà không cần phải lo lắng đến cước phí phát sinh hàng tháng. Các gói 3G Vinaphone luôn được đánh giá cao ở tốc độ đường truyền ổn định, cùng với cước phí thấp, giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn cách tặng gói 3G Vinaphone cho thuê bao khác mà thuê bao trả trước Vinaphone có thể tham khảo. Đừng quên theo dõi các tin khuyến mãi Vinaphone để có thể cập nhật các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng Vinaphone nhé!

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,896
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP