Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Chặn cuộc gọi Vinaphone đơn giản nhất

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 12/12/2015 - Số lần xem: 126)
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký dịch vụ Chặn cuộc gọi Vinaphone một cách đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đem lại nhiều tiện ích

Nạp tiền điện thoại Vinaphone, Viettel, Mobifone… để có đủ tiền điện thoại thực hiện các cuộc gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký gói cước 3G, các dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng… là điều quá quen thuộc với các thuê bao viễn thông hiện nay.

Dịch vụ Chặn cuộc gọi Vinaphone

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng điện thoại, chắc hẳn không ít người đã gặp phải tình huống bị làm phiền bởi những số điện thoại liên lạc như chào mời mua bất động sản, chung cư, bảo hiểm, hay khuyến mãi… Những lúc như vậy, bạn rất cần sử dụng một dịch vụ có thể chặn các cuộc gọi không mong muốn này.

Hiểu rõ được nhu cầu của các thuê bao điện thoại, nhà mạng viễn thông Vinaphone đã triển khai dịch vụ Chặn cuộc gọi (Call Blocking) giúp các thuê bao của nhà mạng có thể chủ động chặn các cuộc gọi làm phiền, gây phiền toái này một cách nhanh chóng.

Dịch vụ Chặn cuộc gọi (Call Blocking) là dịch vụ quản lý cuộc gọi cho phép tất cả các thuê bao VinaPhone sử dụng dịch vụ có quyền Chặn, Chuyển, Nhận các cuộc gọi mà mình mong muốn mọi lúc mọi nơi. Trong đó, tính năng chặn cuộc gọi là tính năng cho phép khách hàng tạo danh sách chặn cuộc gọi (Blacklist) gồm các thuê bao có thể là thuê bao mạng VinaPhone, thuê bao cố định hoặc thuê bao di động Việt Nam.

Khách hàng chỉ cần mua thẻ điện thoại Vinaphone, nạp tiền cho tài khoản điện thoại và đăng ký dịch vụ này rất đơn giản, nhanh chóng. Khi khách hàng kích hoạt tính năng Chặn cuộc gọi đến, các thuê bao nằm trong danh sách Chặn cuộc gọi sẽ không thể thực hiện cuộc gọi đến máy di động của khách hàng (hệ thống báo thuê bao đang ở chế độ bận (number busy).

Cách đăng ký chặn cuộc gọi Vinaphone đơn giản nhất

Cách đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn DK gửi 9336

Để Hủy dịch vụ khách hàng qua SMS bạn soạn: HUY gửi 9336.

Để thêm số điện thoại vào danh sách chặn. Sau khi đăng ký dịch vụ. Khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp: CHAN SDT1 SDT2 gửi 9336 (Trong đó: SDT1, SDT2  là số điện thoại khách hàng muốn chặn)

Cước phí sử dụng dịch vụ Chặn cuộc gọi Vinaphone:

- Phí thuê bao: 10.000 đồng/tháng

- Phí thuê bao thêm số điện thoại chặn: miễn phí.

- Miễn phí cước thuê bao 01 ngày cho thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên. Sau khi kết thúc chu kỳ đầu tiên, dịch vụ sẽ được tự động gia hạn.

Trên đây là phần hướng dẫn đăng ký dịch vụ Chặn cuộc gọi Vinaphone đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng để tiện lợi hơn trong việc sử dụng điện thoại hàng ngày. Đừng quên theo dõi các thông tin khuyến mãi Vinaphone để có thể hưởng nhiều ưu đãi vào những dịp khuyến mãi của nhà mạng này.

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,924
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP