Kidsafe: Dịch vụ giúp bảo vệ con tránh độc hại trên internet

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 02/12/2015 - Số lần xem: 161)
Kidsafe là dịch vụ giúp bảo vệ con bạn khỏi những nội dung độc hại trên internet do Vinaphone phát triển, đem đến cho trẻ một môi trường thông tin văn minh, lành mạnh một cách hiệu quả và kinh tế.

Kidsafe là dịch vụ giúp bảo vệ con bạn khỏi những nội dung độc hại trên internet do Vinaphone phát triển, đem đến cho trẻ một môi trường thông tin văn minh, lành mạnh một cách hiệu quả và kinh tế.

Trẻ em rất hiếu động và tò mò, đặc biệt trong môi trường internet, trẻ không phân biệt đâu là thông tin tốt, thông tin xấu nên rất dễ bị tiêm nhiễm các thông tin xấu, độc hại. Vai trò của bố mẹ là rất quan trọng trong việc bảo vệ con trẻ ngây thơ trước những nguồn thông tin độc hại, không lành mạnh trên internet.

Kidsafe bảo vệ trẻ khỏi những thông tin độc hại, ví dụ như những trang web người lớn, bạo lực và cờ bạc. Vinaphone sẽ giúp đỡ các bậc phụ huynh mang đến cho trẻ một thế giới thông tin văn minh, lành mạnh bằng cách kiểm tra và cập nhật liên tục các website độc hại, không lành mạnh. Hãy nạp tiền điện thoại Vinaphone để trải nghiệm dịch vụ Kidsafe

Ảnh minh họa:

Kidsafe: Dịch vụ giúp bảo vệ con tránh độc hai trên internet

Để sử dụng dịch vụ quý khách vui lòng soạn tin nhắn SMS có nội dung "DK" gửi 1365. Hoặc truy cập và đăng ký thông qua website Vinaphone

Hãy trò chuyện với con trẻ, trong trường hợp không thể thống nhất được ý kiến chung, các bạn có thể hủy dịch vụ dễ dàng bằng cách soạn tin nhắn SMS có nội dung "HUY",  gửi 1365 để tiết kiệm tiền mua thẻ điện thoại Vinaphone sử dụng cho dịch vụ.

Ảnh minh họa:

Không cần phải cài đặt thêm bất kì chương trình nào vào điện thoại của Bố/ Mẹ hay điện thoại của trẻ. Không phân biệt thiết bị là Iphone , Windows phone hay Android, dịch vụ KidSafe có thể được đăng ký và sử dụng trên tất cả các thiết bị thông minh dùng mạng 3G của Vinaphone.

Giá để sử dụng KidSafe là 7 ngìn đồng/ 1 tuần. Cha mẹ có thể quản lý tới 4 số điện thoại của trẻ. Khi đăng ký dịch vụ lần đầu,khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ miễn phí 1 ngày, sau đó dịch vụ sẽ được tính cước là 7000 đồng.

Để tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ KidSafe cũng như thông tin khuyến mãi Vinaphone, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 18001091

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 83,142
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP