Máy tính bảng tầm trung hút người dùng Việt

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 26/01/2016 - Số lần xem: 164)
Dòng máy tính bảng tầm trung đang là sự lựa chọn khá tốt vào thời điểm hiện tại

Hơn 1,3 triệu máy tính bảng được bán ra vào năm 2015 là con số lạc quan và đầy hứa hẹn cho các nhà sản xuất trong năm 2016 tới.

Trong vô số những sản phẩm của các nhà sản xuất, người dùng vẫn tập trung chủ yếu vào dòng có mức dưới 6 triệu đồng, chiếm khoảng 76%  (so với 57% của năm 2014).

Nếu như năm 2014, người tiêu dùng quan tâm đến các máy có tích hợp wifi thì đến năm 2015 và tiếp 2016 những sản phẩm kết hợp thêm công nghệ 3G/4G là trọng tâm.

Cùng với đó, các nhà bán lẻ không ngừng triển khai kèm khuyến mãi các gói cước gọi thoại, data với giá ưu đãi và chất lượng tốt kích cầu tiều dùng và giúp khách hàng tiết kiệm được khoản nạp tiền điện thoại Vinaphone hàng tháng.

 

Máy tính bảng tầm trung hút người dùng Việt

Năm 2015, được coi là năm thành công của dòng tablet thương hiệu Samsung tại Việt Nam với vị trí dẫn đầu về số lượng cũng như giá trị tablet được bán ra. Tính đến hết tháng 10/2015, Samsung chiếm đến 39% thị phần về số lượng và 41% về giá trị.

Nhìn chung, tablet có tỷ trọng ổn định đều qua các quý và không có sự chênh lệch nhiều. Yếu tố thời gian trong năm không ảnh hưởng nhiều đến quyết định chọn mua tablet của người tiêu dùng. Các nhà sản xuất không ngừng tung ra các mẫu sản phẩm mới trong năm cùng với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, nhờ đó luôn thu hút được khách hàng mua table và mua thẻ điện thoại Vinaphone kèm để sử dụng.

 

Ngoài Samsung và Apple, tablet của Asus, Acer, Lenovo, Masstel đạt doanh số tốt

Theo đánh giá của chuyên gia, thị trường tablet của Việt Nam trong 3 năm gần đây không nhận thấy xu hướng tăng trưởng đột biến của mùa vụ như laptop (mùa khai trường), điện thoại (mùa Tết) hay các sản phẩm điện tử khác (mùa hè) nên khá ổn định và đồng đều qua các tháng.

Trong bảng xếp hạng doanh số top 10 tablet bán ra tại hệ thống FPT, ngoài Samsung và Apple chiếm ưu thế thì các vị trí còn lại thuộc về Asus, Acer, Lenovo, Masstel.

Ghi nhận được từ các chủ đại lý bán lẻ, hệ thống phân phối cho biết: Ngoài xu hướng lựa chọn sản phẩm có kết hợp công nghệ 3G/4G thì các dòng tablet có tích hợp chức năng nghe gọi đang được người dùng quan tâm. Và đây cũng là cơ hội để các nhà mạng như Vinaphone kết hợp cùng các nhà bán lẻ tung ra thông tin khuyến mãi VinaPhone hấp dẫn với các gói cước nghe gọi ưu đãi khủng đi kèm khi mua tablet.

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,927
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP