Mở nắp Xiaomi Mi 5, đánh giá tổng quan khi trải nghiệm

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 04/03/2016 - Số lần xem: 201)
Nhìn trực quan, Xiaomi Mi 5 có kiểu dáng khá đẹp, mặt sau cong hai bên như mặt trước của S6 Edge, viền mất mỏng, mép màn hình cũng mỏng và đặc biệt là cảm biến vân tay hoạt động cực kỳ nhanh, nhanh hơn cả iPhone 6s vì bỏ qua màn hình Lockscreen (vô thẳng màn hình Home sau khi nhấn nút).

Cấu hình Xiaomi Mi 5 khá cao với (bản thấp nhất) Snapdragon 820, 3GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB, màn hình 5.15" Full-HD, camera 16 MP có chống rung quang học và có luôn cả USB-C. Có thể nói Xiaomi Mi 5 là chiếc smartphone đáp ứng đầy đủ thị hiếu của nhiều đối tượng đặt biệt là giới trẻ. Nó hoàn toàn xứng đáng để các hot boy, hot girl rinh về và nạp tiền điện thoại Vinaphone để giải trí đỉnh cao.

 

Mở nắp Xiaomi Mi 5, đánh giá tổng quan khi trải nghiệm

 

Tuy nhiên Xiaomi Mi 5 cho cảm giác cầm lên thì không cao cấp được như S6 Edge hoặc S7 Edge. Cách làm cong của Xiaomi cũng tương tự như cách Samsung làm, cong hai bên mép, xét từ trên xuống thì phần máy phía trên dày hơn và mỏng dần vào bên trong. Mặt lưng bằng nhựa kính, bóng loáng và nhìn thấy dấu tay khá rõ.

Mặt trước có mép rất mỏng, gần như bằng không, nhưng thực tế viền màn hình bên dưới lòi ra thêm một khúc màu đen. Nếu bạn chọn máy màu đen thì cái viền này sẽ hòa lẫn với màu vỏ nhìn thẩm mỹ hơn. Cảm giác cầm máy trên tay hơi cấn ở phần viền, tương tự như S6 Edge. Mặt trước có một điểm mới đó là sự xuất hiện của phím Home cứng vì có tích hợp thêm cảm biến vân tay. Nút Home này bấm không đã, cảm giác như hơi nông nông, bấm hơi cứng chứ không được nhẹ nhàng cho lắm. Bù lại tốc độ nhận diện vân tay của phím Home là vô cùng ấn tượng.

Tham khảo thêm: Ngập tràn ưu đãi hấp dẫn cho sim đầu số 088 Vinaphone

 

Giá của Xiaomi Mi 5 lần lượt là 413 USD 352 USD và 306 USD

 

Thử nghiệm thực tế cho thấy tốc độ nhận diện và mở màn hình Home lên còn nhanh hơn cả chiếc iPhone 6s. Lý do là trên iPhone 6s, khi bạn nhấn phím Home thì máy sẽ hiện cái Lockscreen lên trước rồi mới vào Home. Còn Mi 5 thì bỏ màn hình Lockscreen luôn, tức là khi bạn bấm mà máy nhận diện thành công là mở vào Home luôn. Cho nên về tốc độ nhận diện vân tay của hai máy có thể ngang nhau nhưng tốc độ vào màn hình Home của Mi 5 thì nhanh hơn iPhone 6s thấy rõ.

Máy được bán với mức giá bản cao cấp nhất là 413 USD tại thị trường Trung Quốc. Hai phiên bản còn lại lần lượt có giá là 352 USD và 306 USD. Một mức giá quá hời khi chỉ bằng một nửa so với các flagship khác của Samsung như Galaxy S7 hay Apple là iPhone 6s.

Nếu yêu thích công nghệ mới mà tùi tiền eo hẹp thì chọn Xiaomi Mi 5 và mua thẻ điện thoại Vinaphone online giá rẻ nạp để sử dụng là cách lựa chọn thông minh cho bạn.

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,921
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP