Nạp tiền điện thoại online dễ dàng trong tích tắc

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 04/12/2015 - Số lần xem: 142)
Nạp tiền điện thoạiVinaphone, Mobifone, Viettel… là nhu cầu tất yếu của chủ thuê bao, nhưng nếu nạp theo cách truyền thống bằng thẻ cào giấy sẽ khiến bạn mất thời gian, công đoạn để mua thẻ về nạp.

Chính vì vậy hình thức nạp thẻ online ra đời đã mang đến sự nhanh chóng, tiện lợi cho người dùng khi muốn nạp thẻ.

Ảnh minh họa:

 

Nạp tiền điện thoại online dễ dàng trong tích tắc

 

Không cần phải ra đại lý bán thẻ, điểm giao dịch các nhà mạng di động để mua thẻ, khách hàng có thể mua thẻ điện thoại Vinaphone hay bất kỳ mạng nào chỉ trong vài phút.

 

Các hình thức thanh toán khi mua thẻ qua mạng linh động để khách hàng tùy ý lựa chọn như: Tài khoản ngân lượng, Internet Banking hoặc Visa – Master.

 

Dịch vụ nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile từ tài khoản ngân hàng qua Internet banking hoặc thẻ Visa – Master card. Với dịch vụ nạp tiền quý khách hàng ngoài được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mại của nhà mạng di động (nếu có) ngoài ra còn được hưởng thêm chiết khấu của nhà cung cấp dịch vụ.

Chẳng hạn khi mua thẻ điện thoại trên website Vienthong, khách hàng sẽ được chiết khẩu 5% mệnh giá thẻ. Nạp mệnh giá càng cao, chiết khấu càng lớn.

Hình thức nạp thẻ online lại không giới hạn thời gian và không gian nạp. Dù ở bất cứ đâu: Văn phòng, trên xe bus… chỉ cần có phương tiện là smartphone, máy tính truy cập được internet là bạn có thể nạp thẻ card điện thoại dễ dàng

 

Ảnh minh họa:

 

 

Ngoài việc nạp tiền cho số điện thoại của mình, khách hàng còn có thể nạp tiền cho bất kỳ một thuê bao của người thân sử dụng mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone… mà không cần mua mã thẻ cào thông thường.

 

Để biết thêm tin khuyến mãi Vinaphone bạn hãy liên hệ tổng đài 9191 hoặc truy cập website Vienthong để được cập nhật tin tức về chương trình Viettel khuyến mãi nhanh và đầy đủ nhất

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,958
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP