Nạp tiền điện thoại Vinaphone online chỉ trong 3 bước đơn giản

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 02/12/2015 - Số lần xem: 140)
Để không rơi vào trường hợp đang gọi điện, nhắn tin mà tài khoản điện thoại lại hết tiền, thuê bao Vinaphone có thể áp dụng cách nạp tiền cho điện thoại nhanh chóng, chỉ trong 3 bước đơn giản được bật mí trong bài viết dưới đây.

Để không rơi vào trường hợp đang gọi điện, nhắn tin mà tài khoản điện thoại lại hết tiền, thuê bao Vinaphone có thể áp dụng cách nạp tiền cho điện thoại nhanh chóng, chỉ trong 3 bước đơn giản được bật mí trong bài viết dưới đây.

Chắc hẳn không ít thuê bao Vinaphone đã từng rơi vào hoàn cảnh đang hào hứng “tám chuyện” qua điện thoại, hay online lướt Facebook, lên mạng tìm kiếm thông tin, hoặc nhắn tin cho “gấu” hẹn hò đi chơi… thì bỗng dưng không thể nghe gọi, nhắn tin, vào mạng… chỉ vì tài khoản điện thoại hết tiền.

Nạp tiền điện thoại Vinaphone chỉ trong 3 bước

Nếu may mắn địa chỉ bán thẻ cào điện thoại gần nhà, và không quá bận bịu với công việc thì bạn hoàn toàn có thể đi mua thẻ điện thoại Vinaphone để nạp tiền cho điện thoại của mình. Sau khi có thẻ cào, bạn chỉ cần soạn lệnh nạp tiền *100*mã số thẻ nạp# [OK] là có thể nạp tiền cho tài khoản điện thoại.

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn không thể ra ngoài mua thẻ vì lúc đó đã là tối muộn, chỗ bán thẻ đã đóng cửa, hoặc quá xa nhà bạn, thì có cách nào giúp bạn có thể nạp tiền điện thoại nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi hơn không?

Câu trả lời là Có: Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền cho điện thoại mạng Vinaphone một cách nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi mà không cần phải đi mua thẻ điện thoại ngoài địa điểm bán thẻ cào, cũng như không phải lo lắng đến vấn đề mua phải thẻ cào giả, hay làm rách mã số thẻ cào điện thoại với cách nạp tiền điện thoại online.

Với cách nạp tiền điện thoại Vinaphone online, thuê bao nhà mạng này chỉ cần có một thiết bị có thể truy cập mạng như smartphone, laptop, máy tính bảng…, cùng một trong các công cụ thanh toán trực tuyến như thẻ ATM, ví điện tử, thẻ VISA… là có thể nạp thẻ mọi lúc mọi nơi mà không phải đi mua thẻ giấy về nạp như cách thông thường.

Chỉ cần laptop kết nối mạng, thẻ thanh toán là có thể nạp tiền online

Để nạp tiền Vinaphone online, bạn chỉ cần truy cập website Vienthong.com.vn, vào mục Nạp tiền điện thoại, chọn mua mệnh giá thẻ nạp Vinaphone (từ 10K, 20K, 30K… cho đến 200K, 300K, 500), nhập số điện thoại và địa chỉ mail, sau đó thực hiện thanh toán bằng công cụ thanh toán trực tuyến mà bạn có, là bạn đã có thể nạp tiền cho điện thoại một cách nhanh chóng với thời gian chưa đầy một phút.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại online nói chung và cho thuê bao Vinaphone nói riêng được người dùng đánh giá rất cao khi giúp tiết kiệm thời gian nạp tiền, cũng như đơn giản hóa các bước nạp tiền vào tài khoản, đồng thời giúp hạn chế tối đa các rủi ro phát sinh trong quá trình mua thẻ cào giấy thông thường như làm mất mã thẻ cào, nhập nhầm mã nạp tiền hay mua phải thẻ cào giả…

Không chỉ vậy, với cách nạp tiền điện thoại qua mạng, thuê bao Vinaphone còn có thể tiết kiệm được chi phí nạp tiền với mức chiết khấu % trên mệnh giá thẻ lên đến 5% tại website Vienthong. Thuê bao Vinaphone cũng được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi của nhà mạng khi áp dụng cách nạp tiền này. Do đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa, bạn đừng quên theo dõi các tin khuyến mãi Vinaphone và nạp tiền vào các dịp khuyến mãi, để được hưởng thêm nhiều ưu đãi của nhà mạng.

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 83,135
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP