Những câu hỏi thường bắt gặp của người dùng mạng 3G Vinaphone

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 10/08/2016 - Số lần xem: 356)
Tổng hợp những câu hỏi mà người sử dụng thường thắc mắc nhất hiện nay, và những câu trả lời chi tiết dành cho người đọc.

Thường ngày, nhà mạng Vianphone sẽ không tránh khói được những thắc mắc của khách hàng về một vấn đề nào đó còn chưa rõ ràng, hoặc những thông tin còn khiến họ cảm thấy hoang mang và cần câu trả lời từ nhà mạng Vinaphone. Đặc biệt là mỗi khi nhà mạng đưa ra các tin khuyến mãi Vinaphone về một dịch vụ hoàn toàn mới. Sau đây là một số câu hỏi thường bắt gặp nhất của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 

1. 3G là gì?

3G là mang Internet tốc độ cao, đây là mạng viễn thông thế hệ thứ 3, cho phép truyền cả dữ liệu thoại và ngoài thoại với tốc độ được cải tiến hơn rất nhiều so với tốc độ 2G.

 

Mạng 3G là gì?

Mạng 3G là gì?

 

Xem thêm: Bí quyết tăng tốc độ truy cập 3G Vinaphone trên điện thoại di động 

 

2. Tôi muốn dùng gói cước trọn gói thì phải làm gì?

Người dùng muốn sử dụng trọn gói cước thì hãy tham gia và đăng ký các gói cước trọn gói do nhà mạng Vinaphone cung cấp. Hiện tại, Vinaphone đang cung cấp cho bạn 4 gói cước để bạn sử dụng trọn gói (MAXS, MAX100, MAX200, MAX Vinaphone,), trong đó có chỉ có 1 gói dành cho sinh viên là gói MAXS. Với những gói cước trên khi bạn đã đăng ký trọn gói thì bạn không lo phát sinh thêm chi phí cước trong quá trình sử dụng.

 

Tùy vào từng  gói 3G sẽ có các mức cước phí khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết các gói cước 3G của Vinaphone trên website vienthong.com.vn để đưa ra cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình nhé!

 

3. Vinaphone có quy định về hạn mức tối đa hay không?

Hạn mức tối đa, Vinaphone chỉ áp dụng đối với các thuê bao trả sau đang sử dụng dịch vụ Mobile Internet. Thông tin các hạn mức tối đa như sau:

– Gói mặc định M0: 1.000.000đ

– Gói M120: Giá gói + 500.000đ

– Gói M10, M25, M50: Gía gói + 900.000đ

 

Thoải mái truy cập Internet cùng mạng Vinaphone

Thoải mái truy cập Internet cùng mạng Vinaphone

 

4. Thời gian sử dụng và cách thức trừ cước thuê bao dịch vụ như thế nào?

Đối với các thuê bao trả trước: Thì cước phí sẽ tính trọn gói 30 ngày kể từ thời điểm bắt đầu đăng ký, khi hết 30 ngày thì hệ thống sẽ tự động gia hạn tiếp, nếu trong tài khoản của bạn không đủ cước phí như ban đầu đã đăng ký thì hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ.

 

Đối với thuê bao trả sau: Cước phí được tính trọn 1 tháng. Đến ngày cuối tháng hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ. Nếu ai đăng ký gói cước trước ngày 15 đều tính cước phí là 100%, nếu đăng ký sau ngày 15 thì cước phí chỉ còn lại 50%.

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 73,112
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP