Những điều cấm kỵ không nên làm khi sử dụng điện thoại

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 27/07/2016 - Số lần xem: 327)
Nước là một môi trường truyền điện rất tốt, khi tay bạn bị ướt thì chỉ cần chạm vào bất cứ một vật gì đó đều có thể dẫn điện. Tốt nhất bạn không nên mang điện thoại của bạn vào những nơi ẩm ướt, bồn tắm, nhà vệ sinh đều có thể gây nguy hiểm cho bạn.

 

Đã có rất nhiều trường hợp không may xảy ra khi sử dụng điện thoại không đúng cách đối với người sử dụng. Đã có rất nhiều trường hợp tử  vong do bạn sử dụng điện thoại không đúng lúc đúng chỗ và đúng thời điểm điều này khá làm cho nhiều người cảm thấy rất hoang mang.

 

1. Sử dụng điện thoại khi tay còn ướt

Nước là một môi trường truyền điện rất tốt, khi tay bạn bị ướt thì chỉ cần chạm vào bất cứ một vật gì đó đều có thể dẫn điện. Tốt nhất bạn không nên mang điện thoại của bạn vào những nơi ẩm ướt, bồn tắm, nhà vệ sinh đều có thể gây nguy hiểm cho bạn. Hơi nước có thể xuyên qua các vùng kẽ của điện thoại dẫn tới các vụ nổ điện thoại xảy ra.

Tốt nhất là bạn hãy lau tay bằng khăn khô trước khi sử dụng hay trả lời một cuộc gọi. Đừng ngại gọi lại khi mình không thể trả lời ngay điện thoại lúc đó.

 

Những điều cấm kỵ khi sử dụng điện thoại

Những điều cấm kỵ khi sử dụng điện thoại

 

(Xem thêm: Cách khắc phục khi điện thoại bị nóng lên)

 

2. Sạc pin quá mức hoặc quá nóng

Nhiều người có thói quen dùng sạc điện thoại qua đêm, như vậy sẽ khiến cho pin điện thoại của bạn bị tổn hại quá nhiều. Chính vì thói quen này chúng có thể mở ra nguy cơ tạo ra một đám chay hay một vụ nổ trong nhà của bạn.

Một số người còn có thói quen vừa dùng điện thoại vừa gọi điện nói chuyện. Ví dụ như một ngày đẹp trời bạn nhận được tin khuyến mãi vinaphone nạp thẻ ngày vàng chắc chắn bạn đã chuẩn bị cho mình những chiếc thẻ cào và chuẩn bị cho một cuộc trò chuyện dài đối với bạn bè.

 

3. Sử dụng điện thoại trên đường

Khi lái xe hoặc đang tham gia giao thông tuyệt đối bạn không sử dụng điện thoại, bởi vì nó có thể gây ảnh hưởng tới người khác, thậm chí còn gây ra các trường hợp gây tai nạn giao thông không đáng tiếc xảy ra.

 

4. Sử dụng điện thoại có sấm chớp

Nhiều chuyên gia khuyên đã chỉ ra rằng người dùng không nên sử dụng điện thoại di động dưới trời mưa bão, nhất là những khi thời tiết có sấm sét bởi khi có sấm sét thì chiếc điện thoại của bạn sẽ trở thành một cột anten thu hút sét rất nguy hiểm đối với người sử dụng. Có khá nhiều trường hợp đã bị sét đánh khi đang sử dụng điện thoại ngay dưới trời mưa hay ở những khu vực đang có sấm sét kể cả khi họ đang ngồi trong nhà hay dưới vật che chắn.

 

Sử dụng điện thoại có sấm chớp

Sử dụng điện thoại có sấm chớp
 

Trên đây là một số điều cấm kỵ tuyệt đối bạn không nên sử dụng điện thoại trong trường hợp này nếu như bạn muốn bảo vệ dế yêu của  minh an toàn và cũng như đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mình khi sử dụng điện thoại.

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 73,102
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP