Những điều cần biết về thời hạn sử dụng sim thuê bao VinaPhone

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 23/12/2015 - Số lần xem: 162)
Thời hạn sử dụng sim thuê bao Vinaphone là một trong những vấn đề được rất nhiều thuê bao nhà mạng viễn thông này quan tâm.

Nếu bạn cũng đang có cùng băn khoăn, thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được chia sẻ, cập nhật các thông tin về thời hạn sử dụng sim Vinaphone nhé!

Những điều cần biết về thời hạn sử dụng sim thuê bao VinaPhone

Là một trong ba nhà mạng có số lượng thuê bao người dùng lớn nhất hiện nay, Vinaphone không ngừng đầu tư nâng cấp, phát triển cơ sở hạ tầng vật chất kỹ thuật đồng thời triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mãi đem nhiều lợi ích thiết thực đến cho khách hàng.

Từ các chương trình khuyến mãi Ngày vàng cho các thuê bao khi nạp tiền điện thoại Vinaphone, hay tặng thêm dung lượng data cho các gói cước 3G, đến triển khai chương trình “Tích điểm Vina - thả ga xem phim” ưu đãi cho thuê bao học sinh sinh viên… Vinaphone luôn dành mọi ưu đãi cho khách hàng của mình.

Tuy nhiên, với những thuê bao Vinaphone trả trước, bạn cần phải chú ý đến thời hạn sử dụng sim thuê bao để có thể tiếp tục đàm thoại, kết nối thông tin liên lạc, cũng như tận dụng các ưu đãi, khuyến mãi của nhà mạng, tránh trường hợp sim điện thoại bị khóa một chiều, hoặc 2 chiều do quá hạn sử dụng sim thuê bao.

Theo thông tin mới nhất từ nhà mạng, SIM trả trước VinaPhone sẽ có hạn sử dụng là ngày 31/12 của năm thứ hai liền sau năm phát hành. Như  vậy, theo quy định, các SIM thuê bao trả trước phát hành trong năm 2013 nhưng chưa kích hoạt sẽ hết hạn sử dụng vào 24h00 ngày 31/12/2015. Sau thời hạn này, các SIM thuê bao hết hạn sử dụng sẽ được VinaPhone khai báo và phát hành lại theo quy định.

Người dùng có thể tra cứu thời hạn sử dụng SIM

Đối với các thuê bao trả trước, để hạn chế việc bị khóa sim khi sim hết hạn, bên cạnh việc theo dõi hạn dùng của SIM, bạn đừng quên Vinaphone khuyến mãi xem phim miễn phí tại CGV  để nạp tiền cho tài khoản điện thoại của mình. Bạn sẽ vừa có đủ tiền thực hiện việc kết nối thông tin, liên lạc, vừa không lo bị khóa SIM do hết hạn sử dụng.

Đối với các đại lý, điểm bán và khách hàng Vinaphone mua thẻ SIM trả trước chưa kích hoạt, để tra cứu hạn sử dụng của các SIM này, bạn có thể kiểm tra ở tem dán trên SIM hoặc nhắn tin theo cú pháp: HSD_số thuê bao cần kiểm tra gửi 900 hoặc liên hệ tổng đài 9191 để được tư vấn chi tiết.

Trên đây là các thông tin về thời hạn sử dụng sim thuê bao VinaPhone mà bạn cần biết để có thể kiểm tra và kích hoạt sử dụng SIM thuê bao trước khi hết hạn sử dụng, giữ được số điện thoại để có thể liên lạc, kết nối thông tin cũng như đăng ký các gói cước 3G, dịch vụ giá trị gia tăng cần thiết.

Khuyến cáo: Những thông tin mang tính chất tra cứu, kiểm tra, kích hoạt dịch vụ, thẻ SIM… của nhà mạng Vinaphone cũng rất quan trọng và cần thiết cho người dùng. Do đó, bạn không nên chủ quan chỉ theo dõi, cập nhật các thông hạn sử dụng sim Vinaphone mà bỏ qua các tin tức này.

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 83,146
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP