Những điều đáng chú ý khi sử dụng gói cước S50 Vinaphone

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 12/08/2016 - Số lần xem: 281)
Chỉ với 3.500đ trong tài khoản, nếu chỉ nhắn tin bình thường thì chưa đến 20 tin nhắn bạn đã hết sạch số tiền đó. Nhưng với gói cước S50 Vinaphone chỉ với 3.500đ bạn có thể sở hữu 50 tin nhắn miễn phí nội mạng

Bạn là người thường xuyên liên lạc với bạn bè, người thân thông qua những tin nhắn trên điện thoại. Dường như nếu nhắn tin bình thường thì giá gói cước sẽ rất cao, vì vậy bạn đang muốn tìm kiếm các thông tin khuyến mãi vinaphone dành riêng cho sms? Bạn đừng lo, hiện nay Vinaphone đã cho ra một gói cước ưu đãi dành riêng cho khách hàng thích sử dụng sms để liên lạc với bạn bè.

 

Thoải mái nhắn tin trò chuyện với gói cước S50 Vinaphone

Thoải mái nhắn tin trò chuyện với gói cước S50 Vinaphone

 

Chỉ với 3.500đ trong tài khoản, nếu chỉ nhắn tin bình thường thì chưa đến 20 tin nhắn bạn đã hết sạch số tiền đó. Nhưng với gói cước S50 Vinaphone chỉ với 3.500đ bạn có thể sở hữu 50 tin nhắn miễn phí nội mạng. Đây là một gói cước tin nhắn siêu ưu đãi cho những thuê bao trả trước và nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi mới có thể đăng ký.

 

Để kiểm tra thông tin thuê bao của mình có nhận được ưu đãi hay không, bạn vui lòng thao tác *091# sau đó ấn nút OK, hoặc bạn có thể gọi điện đến trực tiếp tổng đài 9191 để được kiểm tra thông tin chi tiết hơn. Sau khi kiểm tra thông tin thuê bao có trong danh sách ưu đãi muốn đăng ký sử dụng gói cước thì chỉ cần bạn soạn tin S50 gửi 900

 

Sau khi bạn đăng ký thành công gói cước S50, hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản chính của bạn với số tiền là 3.500 đồng, đồng thời bạn sẽ nhận ngay được lên đến 50 sms dùng nhắn tin nội mạng Vinaphone miễn phí trong thời hạn 24h kể từ thời điểm đăng ký.

 

Một số chú ý khi sử dụng gói cước S50 Vinaphone

Một số chú ý khi sử dụng gói cước S50 Vinaphone

 

Xem thêm: Cách sạc pin cho iphone 6 và 6S nhanh gấp đôi bình thường 

 

Nhưng đối với gói cước S50 này bạn cũng cần phải lưu ý một số điều như sau:

– Gói cước S50 Vinaphone khác với các gói cước khác nó không có tính năng tự động gia hạn nên khách hàng phải tự chủ động đăng ký lại nếu muốn sử dụng gói cước nhắn tin trong ngày kế tiếp, nếu không còn nhu cầu sử dụng thì chỉ cần để hết 24h cuối ngày là gói cước tự hủy.

– Mỗi thuê bao di động Vinaphone chỉ được đăng ký gói cước S50 tối đa 01 lần trong mỗi ngày.

Là một trong những gói cước nhắn tin ưu đãi của nhà mạng Vinaphone, S50 mang đến cho người dùng một không gian riêng tư để thỏa sức thổ lộ tất cả những điều mình muốn nói với người yêu, bạn bè mà không bị rào cản.

Như vây, thông qua bài viết này bạn đã biết chi tiết hơn về cách đăng ký gói cước S50 Vinaphone và một số điều cần chú ý khi sử dụng gói dịch vụ này rồi nhé.

Chúc bạn là thuê bao may mắn được nằm trong danh sách được hưởng gói ưu đãi này.

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 71,962
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP