Rút tiền, thanh toán mua sắm tiện lợi qua thẻ CASHPlus của Vietinbank

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 08/12/2015 - Số lần xem: 327)
Ngay này, việc sử dụng thẻ tín dụng đã trở nên phố biến trong thanh toán chi tiêu mua sắm trong đó có việc nạp tiền điện thoại Vinaphoneonline hay thanh toán nạp thẻ qua mạng

Ngay này, việc sử dụng thẻ tín dụng đã trở nên phố biến trong thanh toán chi tiêu mua sắm trong đó có việc nạp tiền điện thoại Vinaphone online hay thanh toán nạp thẻ qua mạng… nhờ ưu điểm tiêu trước trả tiền sau, miễn lãi lên tới 45 ngày

Ảnh minh họa:

Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt tại ATM trong những trường hợp cần tiền mặt khẩn cấp. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, VietinBank triển khai sản phẩm thẻ tài chính cá nhân CASHPlus.

Đây là thẻ dành cho khách hàng cá nhân. Sở hữu thẻ, quý khách sẽ được cấp hạn mức lên tới 200 triệu đồng mà không cần tài sản đảm bảo. Với thẻ CASHPlus, khách hàng không những có thể chi tiêu, mua sắm hàng hóa dịch vụ tại ATM/POS của các ngân hàng trên toàn quốc như mua thẻ điện thoại Vinaphonemà quý khách còn có thể rút tiền mặt lên đến 100% hạn mức thẻ.

Ảnh minh họa:

Thông thường, khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ phải chịu mức phí và lãi suất rất cao - thường lên tới 4% và lãi suất lên tới trên 20% - nhưng với thẻ CASHPlus của VietinBank, quý khách sẽ được áp dụng mức phí rút tiền thấp, cơ chế thanh toán linh hoạt và hình thức thanh toán dư nợ đa dạng.

Đặc biệt, nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ, VietinBank miễn phí phát hành lần đầu và phí thường niên cho tất cả khách hàng phát hành thẻ CASHPlus.

Với hồ sơ, thủ tục phát hành đơn giản, nhanh gọn, quý khách hãy liên hệ CN/PGD VietinBank trên toàn quốc để sở hữu thẻ tài chính cá nhân CASHPlus và hoàn toàn an tâm hơn với nguồn tài chính sẵn có mà VietinBank hỗ trợ.

Với thẻ tài chính cá nhân CASHPlus, giờ đây khách hàng dễ dàng giao dịch với đơn hàng có giá trị cao và giải quyết được nhu cầu cần rút tiền mặt với số lượng lớn trong một lúc.

Để biết thêmtin khuyến mãi Vinaphone cũng như chi tiết về cách mua thẻ online chiết khấu cao thanh toán qua thẻ CASHPlus của Viettinbank, quý khách vui lòng liên hệ mail hotro@vienthong.com.vn

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 83,188
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP