Tích điểm Vina - Thả ga xem phim Hot nhất năm 2016

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 08/01/2016 - Số lần xem: 192)
Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng dịp cuối năm 2015 và chào đón năm mới 2016, VNPT VinaPhone triển khai chương trình

 “Tích điểm Vina - Thả ga xem phim” dành cho các thuê bao học sinh, sinh viên của VinaPhone. Không cần phải nạp tiền điện thoại Vinaphone và đăng ký 3G, bạn vẫn có cơ hội xem phim bom tấn hấp dẫn ngay tại rạp nhờ chương trình khuyến mãi Vinaphone mới trên.

ảnh minh họa:

Tích điểm Vina - Thả ga xem phim Hot nhất năm 2016

Tham gia chương trình Tích điểm Vina - Thả ga xem phim chẳng những  các bạn sẽ được tích điểm để đổi lấy vé xem phim mà còn được tặng kèm combo nước uống + bắp rang bơ sử dụng tại các rạp CGV (một trong những cụm rạp mang tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam nhằm mang lại cho người hâm mộ điện ảnh chất lượng cao) trên toàn quốc.

Chương trình diễn ra từ ngày 10/12/2015 đến hết ngày 31/01/2016, áp dụng cho thuê bao học sinh sinh viên hòa mạng mới hoặc thuê bao học sinh sinh viên đang hoạt động hai chiều.

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tích đủ 1.500 điểm để đổi được 01 voucher vé xem phim CGV và 800 điểm để đổi lấy 01 voucher combo nước uống + bắp rang bơ. Cơ chế tích điểm như sau: mỗi 1.000 đồng tiêu dùng Tài khoản chính sẽ tương đương 10 điểm. Như vậy với mỗi lần mua thẻ điện thoại Vinaphone để được hưởng khuyến mãi ngày vàng nạp để gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng vào dịch vụ tiện ích, bạn sẽ tích được thêm điểm vào chương trình “Tích điểm Vina - Thả ga xem phim”.

ảnh minh họa:

Cơ hội vừa xem phim vừa thưởng thức đồ ăn miễn phí cho các bạn HS-SV

Với mỗi 10.000 đồng nạp thẻ, bạn sẽ tích được 10 điểm. Thuê bao hòa mạng mới và đăng ký gói cước học sinh sinh viên sẽ nhận ngay 50 điểm. Khi đã tích đủ số điểm, bạn đến các cửa hàng được quy định bởi VNPT VinaPhone để nhận voucher xem phim hoặc combo nước uống + bắp rang bơ.

Các bạn học sinh-sinh viên hãy nhanh tay tham gia Chương trình “Tích điểm Vina - Thả ga xem phim để vừa được liên lạc với bạn bè lại vừa có cơ hội đi xem phim cùng “gấu” thôi nào!

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình cũng như tin khuyến mãi Vinaphone  và tích điểm khi tham gia các chương trình của Vina mới nhất, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200đ/phút).

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 83,157
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP