Vì sao game MMORPG Đại Thánh Vương cực hút người chơi?

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 03/12/2015 - Số lần xem: 134)
Game MMORPG Đại Thánh Vương thu hút người chơi ở các ưu điểm nổi bật về đồ họa, kho đồ hơn 6000 trang bị Hoàng Kim cực phong phú, hệ thống trao đổi item an toàn 100%... cho người chơi thỏa sức khám phá, “cày cuốc”

Game MMORPG Đạ Thánh Vương đang là một trong những tựa game được các game thủ hết sức quan tâm, bởi đây là tựa game được kỳ vọng sẽ mở ra một thị trường cày đồ cực kì sôi động trên smartphone, cho các game thủ thỏa sức so tài và kiếm được không ít chi phí từ việc “buôn đồ”, thay vì suốt ngày mua thẻ game, mua thẻ điện thoại Vinaphone để nạp vào tài khoản game như trước.

Vì sao game MMORPG Đại Thánh Vương cực hút người chơi?

Với game thủ Việt, trào lưu cày đồ từ các game MMORPG trên PC đã không còn xa lạ. Nhờ có cày đồ mà game thủ có thể trao đổi, mua bán, cày được các item quý hiếm vốn được rất nhiều người săn đón, thậm chí đánh đổi công sức, thời gian để có được.

Trước hết, Đại Thánh Vương gây ấn tượng với người chơi ở kho đồ hơn 6000 trang bị Hoàng Kim, với các item quý hiếm với nhiều chỉ số cực “khủng”. Và với 6000 trang bị Hoàng Kim thì Đại Thánh Vương xứng đáng là “thiên đường” dành cho game thủ yêu thích các trang bị Hoàng Kim, mở ra một thị trường “cày đồ” cực kì rộng lớn.

Giá trị item luôn cao do nhu cầu của người chơi khá lớn. Không ít người phải rất mất công sức mới có đủ tài nguyên để đổi được các item quý hiếm này. Dù có nhiều item Hoàng Kim nhưng do nhu cầu lớn các trang bị này vẫn được nhiều người săn lùng.

Ngoài việc tập trung vào cày đồ, người chơi muốn tiết kiệm thời gian thì có thể nạp tiền vào tài khoản game. Nếu lựa chọn cách nạp thẻ điện thoại thay vì nạp thẻ game trả trước, bạn đừng quên theo dõi các tin khuyến mãi Vinaphone, Viettel, Mobifone… để có thể tận dụng các ưu đãi trong ngày khuyến mãi của nhà mạng.

Game MMORPG Đại Thánh Vương có rất nhiều item quý

Một điểm quan trọng đối với bất kì game thủ nào khi quyết định tham gia “cày cuốc” một game chính là tỷ lệ rớt đồ. Tỷ lệ này càng cao thì đồ sẽ càng nhanh bị lạm phát, dẫn đến giá trị item không duy trì được lâu. Điều này hoàn toán khác trong Đại Thánh Vương khi mà tỷ lệ rớt đồ luôn ở mức thấp khiến đồ duy trì được giá trị. Mặc dù rớt đồ ít nhưng các item đều là đồ có giá trị cao, nhiều khi là đồ Hoàng Kim quý hiếm.

Ngoài ra, game MMORPG Đại Thánh Vương còn cuốn hút game thủ ở hệ thống trao đổi item rất minh bạch, rõ ràng. So với các game online trước kia trên PC thường gặp các vấn đề khi trao đổi item thì Đại Thánh Vương lại thẳng tay giải quyết các vấn đề này một cách triệt để. Người chơi có thể hoàn toàn yên tâm nhờ hệ thống trung gian có sẵn. Đây là hệ thống tối ưu nhất dành cho việc trao đổi các item hoặc thương lượng, giúp người chơi đảm bảo an toàn giá trị item của mình.

Nếu có nhu cầu nạp tiền cho tài khoản điện thoại, bạn có thể thực hiện cách nạp tiền online trên các website dịch vụ như Vienthong.com.vn rất nhanh chóng, tiện dụng. Ngoài nạp thẻ game online, website này còn cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại Vinaphone, Viettel, Vietnamobile… nhiều ưu đãi.

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 83,155
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP