Vinaphone cập nhật cổng thông tin tư vấn miễn phí hữu ích *091#

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 16/12/2015 - Số lần xem: 127)
Thời gian qua, nhà mạng Vinaphone đã không ngừng đưa ra những chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi, gói cước giá rẻ cho các khách hàng của mình.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, thông tin về những chính sách ưu đãi này đặc biệt là tin khuyến mãiVinaPhone đã ít đến được với khách hàng. Vì vậy, nhiều thuê bao của VinaPhone đã không được cập nhật những ưu đãi mà mình được hưởng để có lựa chọn cho mình những gói cước, mức tiêu dùng phù hợp nhất.

 

Cổng tư vấn miễn phí

Nhằm tạo thêm nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng mạng VinaPhone, đồng thời tạo công cụ thuận tiện để các thuê bao tra cứu các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của VinaPhone, trong đó có cả tin khuyến mãi nạp tiền điện thoại Vinaphone, nhà mạng này đã cho ra mắt Cổng thông tin khuyến mãi *091# trên giao diện USSD. 

Theo đó, toàn bộ các thuê bao trả trước, trả sau của VinaPhone, khi cần tra cứu các chính sách ưu đãi cụ thể cho mình trong thời điểm đang hoạt động chỉ cần bấm *091# rồi bấm phím “Gọi” hoặc “OK” sẽ được VinaPhone cung cấp đầy đủ những thông tin về các chính sách ưu đãi về gói cước, các chương trình khuyến mãi Vinaphone mà thuê bao được hưởng.

ảnh minh họa:

Sử dụng dịch vụ Vinaphone

Kèm với đó VinaPhone cũng cung cấp những hướng dẫn cụ thể để thuê bao có thể đăng ký các chính sách ưu đãi này. Khách hàng sau đó có thể mua thẻ điện thoại Vinaphone nạp cho tài khoản và lựa chọn đăng ký tham gia ngay các chính sách ưu đãi, gói cước và các chương trình khuyến mãi của VinaPhone. 

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn, VinaPhone hy vọng Cổng thông tin Khuyến mãi *091# sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các khách hàng trong việc lựa chọn các chính sách cước phù hợp và tiết kiệm nhất.

Hãy nhớ bấm *091#, sau đó bấm phím “Gọi” hoặc “OK” (hoàn toàn miễn phí) để biết rõ thông tin chi tiết về chính sách mới dành cho thuê bao của mình bạn nhé!

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,916
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP