Vinaphone chính thức mở fanpage bán sản phẩm, dịch vụ online

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 13/01/2016 - Số lần xem: 184)
Chạy đua theo xu hướng bán hàng online, VinaPhone vừa chính thức ra mắt trang Fanpage MUA HÀNG VNPT (muahangvnpt) từ ngày 01/01/2016.

Kênh bán hàng mới được kỳ vọng trở thành kênh tương tác chính nhằm đưa sản phẩm của VNPT đến với người tiêu dùng nhanh nhất. Hiện người dùng facebook đã có thể nạp tiền điện thoại Vinaphone, Viettel, Mobifone…. Đăng ký gói data 3G và lướt facebook để mua trực tuyến các sản phẩm, dịch vụ của VNPT VinaPhone mọi lúc, mọi nơi.

Vinaphone chính thức mở fanpage bán sản phẩm, dịch vụ online

Mua hàng VNPT được xây dựng nhằm giới thiệu nhanh nhất các dịch vụ, sản phẩm và chính sách khuyến mại của VNPT tới khách hàng. Ngay từ khi khởi động, Fanpage đã thu hút sự chú ý của cộng đồng với thông tin nhanh chóng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

VinaPhone sẽ triển khai các gói dịch vụ hấp dẫn dành cho những ai mua hàng trực tiếp qua Fanpage MUA HÀNG VNPT. Bạn có thể mua thẻ điện thoại Vinaphone nạp cho điện thoại và sử dụng dịch vụ 4G và đăng ký dịch vụ Online thông qua Fanpage với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tối ưu hóa các lợi ích dịch vụ qua việc trao đổi, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Fanpage bán hàng online là kênh tiếp cận trực tiếp khách hàng của Vinaphone

Kể từ ngày 01/01/2016 đến hết ngày 31/03/2016, khi khách hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đăng ký gói cước Fiber Online - Internet cáp quang tốc độ cao và Fiber TV Online - gói combo Internet cáp quang tốc độ cao và truyền hình theo yêu cầu MyTV SliverHD sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi vô cùng đặc biệt từ VNPT Vinaphone.

Cụ thể, các bạn sẽ được nhận ưu đãi giảm đến 30% giá cước, tặng thêm SIM ezCom kèm gói 3G miễn phí 15GB tốc độ cao trong ba tháng, miễn phí cước hòa mạng cho thuê bao hòa mạng mới và thuê bao đổi từ cáp đồng sang cáp quang cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Để biết thêm thông tin khuyến mãi Vinaphone các gói ưu đãi năm 2016, các bạn vui lòng truy cập fanpage muahangvnpt. Xem thêm fanfage bán sản phẩm dịch vụ của vinaphone.

Fanpage MUA HÀNG VNPT ra đời là một trong những nỗ lực của VinaPhone nhằm tiếp cận gần hơn với khách hàng, trực tiếp lắng nghe, giải quyết nhanh những khó khăn, thắc mắc cũng như hỗ trợ khách hàng sử dụng tối đa lợi ích của các sản phẩm và dịch vụ do VNPT cung cấp. Nó cũng là xu hướng tất yếu phù hợp với sự bùng nổ của thương mại điện tử và giao dịch, mua sắm online qua thiết bị di động.

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,904
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP