Vinaphone khuyến mãi 2 ngày liên tiếp cận Tết Nguyên đán

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 04/02/2016 - Số lần xem: 167)
Chương trình khuyến mãi khủng của Vinaphone

Chào đón Tết Nguyên đán đang đến gần, Vinaphone mở chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp được VinaPhone triển khai hai ngày, 5 và 6/2/2015.

Chương trình dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại).

Thực hiện nạp tiền điện thoại Vinaphone (nạp thẻ) trong thời gian khuyến mãi, khách hàng được tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 1/2 giá trị được tặng cộng vào TK KM (gọi/sms liên mạng),1/2 giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2 (gọi/sms nội mạng VinaPhone và cố định VNPT). VinaPhone cũng tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365.

Vinaphone khuyến mãi 2 ngày liên tiếp cận Tết Nguyên đán

Đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu mua thẻ điện thoại Vinaphone nạp trong ngày Vàng sẽ được hưởng khuyến mại như sau: Nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày Vàng.

Còn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây), nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: hưởng chính sách khuyến mại của ngày Vàng (25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại 2).

VinaPhone cho hay, số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mại ngày vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây.

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp trong hai ngày 05 và 06/2/2015.

Từ 0h00 ngày 07/02/2016 trở đi, nếu thuê bao vẫn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách khuyến mại nạp thẻ của chương trình khuyến mại hòa mạng mới trước đây. Còn nếu thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các thuê bao trả trước khác.

Để biết thêm thông tin khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200đ/phút).

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 81,179
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP