Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng tặng 50% giá trị

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 17/02/2016 - Số lần xem: 172)
Thông tin khuyến mại của Vinaphone

Tưng bừng chào xuân Bính Thân, Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng tặng 50% giá trị dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại).

Theo đó, khi khách hàng thực hiện nạp tiền điện thoại Vinaphone (nạp thẻ) trong thời gian khuyến mại ngày 17/02/2016 sẽ được: Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó1/2  giá trị được tặng cộng vào TK KM (gọi/sms liên mạng), 1/2 giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2 (gọi/sms nội mạng VinaPhone và cố định VNPT). VinaPhone cũng tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng tặng 50% giá trị

Đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được hưởng khuyến mại như sau:

- Nếu nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày Vàng;

- Nếu chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây) mà nạp thẻ trong ngày Vàng thì được hưởng chính sách khuyến mại của ngày Vàng (25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại 2).

Số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mại ngày vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây.

Cơ hội nạp thẻ ngày Vàng tặng 50% giá trị chỉ diễn ra một ngày duy nhất 17/2, cơ hội cuối cùng để khách hàng mua thẻ điện thoại Vinaphone nạp liên tay nhận ngay tiền trong tài khoản.

Ngày vàng khuyến mãi Vinaphone diễn ra duy nhất ngày 17/02/2016

Từ 0h00 ngày 18/02/2016 trở đi, nếu thuê bao vẫn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách khuyến mại nạp thẻ của chương trình khuyến mại hòa mạng mới trước đây.

Nếu thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các thuê bao trả trước khác.

Mọi chi tiết thông tin khuyến mãi Vinaphone nạp thẻ ngày Vàng tháng 2/2016, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200đ/phút).

 
 
Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,959
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP