Vinaphone khuyến mãi Nạp thẻ ngày vàng tháng 1 năm 2016

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 07/01/2016 - Số lần xem: 199)
Chào đón năm mới 2016, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại NẠP THẺ NGÀY VÀNG cho các thuê bao trả trước đang hoạt động

Chào đón năm mới 2016, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại NẠP THẺ NGÀY VÀNG cho các thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại).

Thực hiện nạp tiền điện thoại Vinaphone (nạp thẻ) trong thời gian khuyến mại khách hàng được hưởng:

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó ½  giá trị được tặng cộng vào TK KM (gọi/sms liên mạng), ½ giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2 (gọi/sms nội mạng VinaPhone và cố định VNPT).

- Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365

ảnh minh họa:

Vinaphone khuyến mãi Nạp thẻ ngày vàng tháng 1 năm 2016

- Đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại Vinaphone trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được hưởng khuyến mại như sau:

 + Nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày Vàng.

 + Chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây), nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: hưởng chính sách khuyến mại của ngày Vàng (25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại 2).

 - Số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mại ngày vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây.

Hãy nhanh tay đắc lộc tiền tỉ cùng Vinaphone nạp ngay cho tài khoản để hưởng khuyến mãi ngày vàng tặng 50%. Đặc biệt, nếu nạp thẻ online trên website Vienthong, bạn còn được hưởng thêm chiết khấu 5% mệnh giá thẻ.

ảnh minh họa:

Vinaphone khuyến mãi 50% mệnh giá thẻ ngày 08/1/2016

 - Từ 0h00 ngày 09/01/2016 trở đi:

 + Nếu thuê bao vẫn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách khuyến mại nạp thẻ của chương trình khuyến mại hòa mạng mới trước đây.

 + Nếu thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các thuê bao trả trước khác.

Mọi thông tin khuyến mãi Vinphone Nạp thẻ ngày vàng, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200đ/phút).

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,945
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP