Vinaphone khuyến mãi NẠP THẺ NGÀY VÀNG tháng 12

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 23/12/2015 - Số lần xem: 169)
Chào đón mùa Giáng Sinh 2015, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại NẠP THẺ NGÀY VÀNG vào một ngày duy nhất 23/12/2015 dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại)

  

Thực hiện nạp tiền điện thoại Vinaphone (nạp thẻ Vinaphone) trong thời gian khuyến mại khách hàng nhận được:

 

- Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% được cộng vào TK KM (gọi/sms liên mạng), 25% còn lại được cộng vào TK KM2 (gọi/sms nội mạng VinaPhone và cố định VNPT).

 

- Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365

 

ảnh minh họa:

 

- Đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được hưởng khuyến mại như sau:

 

+ Nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày Vàng.

 

+ Chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây), nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: hưởng chính sách khuyến mại của ngày Vàng (25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại 2).

 

- Số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mại ngày vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây.

Hãy nhanh tay mua thẻ điện thoại và sử dụng sim thuê bao Vinaphone để nạp và hưởng ngay khuyến mãi Ngày vàng 23/12 nhé bạn!

 

ảnh minh họa:

 

- Từ 0h00 ngày 24/12/2015 trở đi:

 

+ Nếu thuê bao vẫn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách khuyến mại nạp thẻ của chương trình khuyến mại hòa mạng mới trước đây.

 

+ Nếu thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các thuê bao trả trước khác.

 

Để biết thêm thông tin khuyến mãi Vinaphone Ngày Vàng tháng 12, khách hàng vui lòng truy cập website chính thức của nhà mạng Vinaphone, hoặc liên hệ tổng đài  18001091 hoặc 9191 (200đ/phút)

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 83,183
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP