Vinaphone khuyến mãi xem phim miễn phí tại CGV

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 17/12/2015 - Số lần xem: 191)
Vinaphone khuyến mãi xem phim miễn phí tại CGV là một trong những thông tin đang được các thuê bao Vinaphone đặc biệt quan tâm.

Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về chương trình ưu đãi đang rất “hot” này của nhà mạng viễn thông Vinaphone nhé!


Là một trong các nhà mạng viễn thông có số lượng thuê bao chiếm đông đảo hiện nay với điều kiện cơ sở hạ tầng phát triển, Vinaphone không ngừng triển khai các chương trình tri ân, khuyến mãi… đem lại nhiều lợi ích, bất ngờ cho thuê bao của mình.


vinaphone khuyen mai
Vinaphone khuyến mãi xem phim miễn phí tại CGV


Ngoài việc triển khai các chương trình ưu đãi khi nạp tiền điện thoại Vinaphone ngày vàng, tặng têm % giá trị thẻ nạp, mới đây, nhà mạng viễn thông này đã triển khai chương trình ưu đãi, khuyến mãi mang tên “Tích điểm cùng Vinaphone xem phim tẹt ga”.


Chương trình khuyến mãi được triển khai từ ngày 10/12 đến hết ngày 31/01/2016 dành cho nhóm đối tượng thuê bao là các bạn Học sinh – Sinh viên trên toàn quốc. Chương trình khuyến mãi của Vinaphone chính là một món quà vô cùng ý nghĩa gửi tặng đến cho những bạn HSSV trong những ngày cuối năm 2015 và đầu năm 2016.


Chương trình Vinphone khuyến mãi “Tích điểm Vina – Thả ga xem phim” được triển khai dưới hình thức tích điểm đổi thưởng. Các thuê bao Vinaphone đang sở hữu gói cước TalkEZ (HSSV) chỉ cần sử dụng các dịch vụ phát sinh cước phí như: đăng ký 3G Vinaphone, gọi thoại, nhắn tin,… hoặc thực hiện giao dịch nạp thẻ là có thể tham gia tích điểm ngay.Thuê bao Vinaphone có thể nạp tiền điện thoại để tích điểm


Hình thức “tích điểm đổi thưởng” để sử dụng chương trình Vinaphone khuyến mãi như sau: Với mỗi tiêu dùng trị giá 1,000 đồng trong tài khoản chính, thuê bao sẽ được tích 10 điểm. Khi mua thẻ điện thoại Vinaphone nạp tiền vào điện thoại thì với mỗi mệnh giá 10.000 đồng, bạn sẽ tích được thêm 10 điểm. Đối với thuê bao đăng ký gói cước HSSV của VinaPhone sẽ tích được 50 điểm.


Nếu thuê bao tích được 1.500 điểm bạn sẽ được tặng 1 voucher đổi vé xem phim sử dụng tại các rạp CGV trên toàn quốc. Tích đủ 800 điểm nhận được 1 voucher đổi combo nước uống và bắp rang bơ sử dụng tại các rạp CGV trên toàn quốc. Đối với số điểm lẻ còn dư hệ thống sẽ bảo toàn và tính vào lần tích điểm tiếp theo cho bạn trong thời


Cách thức đổi Voucher rất đơn giản, thuê bao chỉ cần  mang CMND, số điện thoại (số điện thoại tích đủ điểm đổi voucher) đến các điểm đổi voucher của VinaPhone để làm thủ tục nhận voucher. Bạn có thể liên hệ 9090 để biết điểm đổi Voucher gần nhất.


Hạn cuối đổi voucher đến hết ngày 20/02/2016. Voucher tặng vé không được quy đổi thành tiền mặt. Phiếu tặng vé dùng để đổi vé xem phim 2D (Standart – VIP) tại tất cả các cụmrạp CGV cho tất cả các suất chiếu trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 5. Bạn cần thanh toán phụ thu 5.000đ nếu sử dụng phiếu đổi vé xem phim 2D bom tấn, vé xem phim 2D vào các ngày thứ Sáu, Bảy và Chủ Nhật hoặc vé xem phim 3D vào các ngày bất kỳ.


Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của Vinaphone dành cho các thuê bao học sinh sinh viên. Để không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi, ưu đãi nào của nhà mạng này, bạn đừng quên nạp tiền điện thoại Vinaphone và theo dõi thường xuyên các tin khuyến mãi Vinaphone nhé!

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 83,162
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP