Vinaphone miễn phí sử dụng 4G tuần đầu thử nghiệm

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 18/01/2016 - Số lần xem: 183)
Tin vui cho các thuê bao di động đang sử dụng sim mạng Vinaphone khi nhà mạng này vừa công bố sẽ cho phép sử dụng miễn phí gói cước 4G trong vòng một tuần lễ (từ ngày 18-1 cho đến 25-1-2016) nhân dịp thử nghiệm dịch vụ 4G.

Như vậy khách hàng sẽ không phải nạp tiền điện thoại Vinaphone để đăng ký gói data mà vẫn sử dụng được mạng 4G để lướt web trong tuần đầu tiên tại Phú Quốc và TP.HCM.

Vinaphone miễn phí sử dụng 4G tuần đầu thử nghiệm

Khách hàng sẽ được chuyển đổi sang SIM 4G của Vinaphone còn gọi là u-SIM và được nhân viên giao dịch tư vấn/hướng dẫn kết nối sóng di động 4G LTE-Advanced với những thiết bị di động, smartphone, máy tính bảng... có khả năng kết nối mạng 4G. Hầu hết các địa điểm trải nghiệm sẽ hỗ trợ thay đổi SIM 4G miễn phí cho khách hàng.

Kênh tương tác, giao tiếp với khách hàng của VNPT-Vinaphone trên Facebook (fanpage) vừa cập nhật thông tin chi tiết về chuyến hành trình khám phá công viên chăm sóc và bảo tồn Động vật Vinpearl Safari Phú Quốc với sự tham gia của hai ngôi sao ca điện ảnh/ca nhạc Chi Pu và Gil Lê. Hành trình khám phá công viên bán hoang dã này sẽ được phát video trực tuyến bằng mạng di động Vinaphone 4G. Nếu muốn được thực nghiệm mạng 4G, bạn hãy mua sim và mua thẻ điện thoại Vinaphone để dùng thử tại 2 địa điểm trên hay xem thêm thông tin hữu ích cách giải phóng bộ nhớ cho iphone.

Vinaphone miễn phí sử dụng 4G tuần đầu thử nghiệm

Sáng 18-1, ngay tại điểm trải nghiệm dịch vụ 4G Vinaphone số 80 Nguyễn Du, quận 1, TPHCM cũng sẽ phát video trực tuyến hình ảnh của Chi Pu và Gil Lê từ công viên Safari Phú Quốc thông qua mạng di động 4G LTE-Advanced.

Các điểm trải nghiệm dịch vụ 4G tại TPHCM và Phú Quốc vừa được cập nhật

1. Số 80 Nguyễn Du, quận 1, TPHCM (điểm giao dịch VNPT quận 1)

2. 121 Pasteur, phường 6, quận 3, TPHCM (điểm giao dịch VNPT quận 3)

3. FPT Shop, số 331 Nguyễn Trung Trực khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc

4. Trung tâm viễn thông Phú Quốc, số 2 Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc

5. Safari Vinpearl Phú Quốc

6. Khách sạn Sài Gòn Phú Quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết và cách sử dụng mạng 4G cùng tin khuyến mãi Vinaphone, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200đ/phút).

Nguồn: Miễn phí sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 83,179
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP