VinaPhone tri ân khách hàng với hàng ngàn phần quà đặc biệt

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 26/02/2016 - Số lần xem: 213)
Nhằm tri ân khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ của nhà mạng trong suốt thời gian qua, VNPT VinaPhone triển khai chương trình “Ưu đãi đích thực” cho tất cả các thuê bao, gồm chúc mừng sinh nhật và khách hàng thân thiết.

Theo đó, 100% thuê bao của VinaPhone sẽ nhận lời chúc và quà tặng bất ngờ trong ngày sinh nhật như dụng cụ xay tiêu, gối chống ngáy, bộ cốc sang trọng, rượu vang, bộ đựng gia vị... Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn quà tặng là một trong các gói cước phù hợp thay vì vật phẩm như gói Splus1 với 100 tin nhắn trong nước miễn phí, gói Vplus4 ưu đãi 100 phút miễn phí gọi nội mạng và cố định GPhone. Hai gói Vplus1 và Vplus3 giúp chủ thuê bao thỏa sức lướt web trên di động mà lại tiết kiệm được chi phí nạp tiền điện thoại Vinaphone.

Vinaphone tri ân khách hàng với hàng ngàn phần quà đặc biệt

Với các khách hàng thân thiết, VinaPhone ưu đãi hàng loạt gói cước và giảm giá khi chủ thuê bao sử dụng các dịch vụ từ mua sắm, sức khỏe, giải trí, ẩm thực đến du lịch, giáo dục của các đối tác liên kết trong cả nước. Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm giá 50% khi mua trang sức ngọc trai tại Miracle, đặt phòng tại khách sạn - nhà hàng Golf 3 (Đà Lạt), giảm 40-80% dịch vụ tại PPP Laser Clinic…

Được biết thông tin khuyến mãi Vinaphone trên là chương trình trọng tâm của đơn vị nửa đầu năm nay để hiện thực hóa phương châm xuyên suốt của doanh nghiệp là "lắng nghe và thay đổi". Bởi trong bối cảnh thị trường viễn thông Việt cạnh tranh khốc liệt, khách hàng sẵn sàng rời bỏ để sử dụng dịch vụ của nhà mạng khác, nếu không kịp thời thay đổi, không lắng nghe khách hàng thì doanh nghiệp đó sẽ tự loại mình khỏi đường đua.

Ngoài việc thay đổi để phục vụ khách hàng tốt nhất, lãnh đạo VinaPhone cho rằng các nhà mạng cần đi tắt đón đầu, chọn đúng xu hướng công nghệ, chớp đúng thời cơ cạnh tranh.

VinaPhone thay đổi để phục vụ khách hàng tốt nhất

Cùng với những mục tiêu chăm sóc khách hàng tốt nhất sẽ được triển khai, năm 2016 ghi dấu ấn quan trọng của nhà mạng VinaPhone khi đã thử nghiệm thành công mạng 4G tốc độ cao bậc nhất Đông Nam Á tại Phú Quốc (Kiên Giang) và TP HCM. Nhờ đó người dùng tại hai địa phương này đã mua thẻ điện thoại VinaPhone nạp và được trải nghiệm dịch vụ internet với tốc độ và chất lượng tốt nhất. Từ đó mở ra hướng đi mới đầy triển vọng cho nhà mạng Vinaphone trong năm 2016, với nhiều dịch vụ viễn thông tốt, uy tín, hữu ích.

Xem Thêm: Sim đầu số 088 được giao bán 3-5 triệu trước ngày ra mắt

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,891
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP