Vinaphone và những ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 24/12/2015 - Số lần xem: 174)
Giáng sinh và Tết dương lịch sắp đến, Vinaphone dành tặng cho khách hàng nhiều gói khuyến mãi lớn kể từ đầu năm đến nay.

Điện thoại của bạn hết tiền, gói cước 3G của bạn hết dung lượng cao…bạn đang chờ các tin khuyến mãi của Vinaphone để nhận ưu đãi bất ngờ. Hãy truy cập thường xuyên để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi lớn dịp cuối năm của Vinaphone.

Cơ hội lớn để bạn nạp thẻ gia tăng tài khoản, thoải mái liên hệ bạn bè, đăng ký 3G truy cập Internet, tham gia các dịch vụ nhạc chờ, báo cuộc gọi nhỡ…

Vinaphone không ngừng vươn xa

Cùng Nạp tiền điện thoại Vinaphone để hưởng nhiều ưu đãi, không chỉ về phút gọi, tin nhắn mà còn cả ưu đãi về data. Tất cả mọi nhu cầu dung dế yêu của bạn đều được đáp ứng một cách nhanh chóng nhất.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng Vinaphone của khách hàng ngày càng nhiều, mỗi một khu vực, mỗi gói cước sẽ có những ưu đãi khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Hãy truy cập vienthong.com.vn để cập nhật thông tin các gói khuyến mãi mới nhất của Vinaphone ngay nhé.

Với các gói khuyến mãi Vinaphone sắp đưa ra, hi vọng sẽ giúp bạn thêm tin tưởng và an tâm sử dụng dịch vụ của nhà mạng đưa ra.

Gói khuyến mãi tháng của Vinaphone.

Thời gian gần đây, Vinaphone mở thêm dịch vụ thanh toán tiền cho khách hàng có nhu cầu mua thẻ điện thoại Vinaphone. Ngoài cách thức nạp tiền trực tiếp từ thẻ cào, Vinaphone mở thêm dịch vụ TOPUP – Dịch vụ nạp tiền điện thoại online cho dế yêu.

Dịch vụ TOPUP đã trở thành dịch vụ an toàn và tiện ích giúp khách hàng nạp tiền điện thoại một cách nhanh chóng. Không còn các bước thủ công như mua thẻ cào, cạo lớp giấy bạc, nhập mã thẻ cào… mà thay vào đó là các thao tác cơ bản trực tiếp trên dế yêu chỉ cần có internet.

Nạp thẻ điện thoại Vinaphone online

Bạn chỉ cần truy cập vào website cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online vienthong.com.vn và thao tác các bước hệ thống yêu cầu để thực hiện các giao dịch. Sau vài phút, giá trị thẻ nạp đã chuyển thẳng vào điện thoại cho khách hàng.

Ngoài nhanh chóng, tiện lợi khi sử dụng dịch vụ nạp tiền online, bạn còn được hưởng chiết khấu 5% mệnh giá thẻ nạp từ nhà mạng vienthong.com.vn dành cho khách hàng. Ví dụ, nếu bạn muốn nạp thẻ 200.000 đồng thì chi phí bạn phải trả chỉ là 190.000, quá hấp dẫn phải không các bạn.

Đừng bỏ lỡ những ưu đãi mà nhà mạng dành cho bạn. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của Vinaphone!

Xem thêm: Tiết kiệm data với app mới

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 83,174
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP