Với Galaxy S7, game thủ không còn nỗi lo bị phiền khi chơi game

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 24/02/2016 - Số lần xem: 176)
S7 đủ khả năng chiến tốt mọi game trên Mobile tính tới thời điểm hiện tại.

Chiếc điên thoại thông minh không đơn giản chỉ là nghe gọi, chụp ảnh, nghe nhạc, xem phim mà trải nghiệm ứng dụng và chơi game cũng là nhu cầu được nhiều quan tâm. Nhiều người sẵn sàng đầu tư một khoản lớn nạp tiền điện thoại Vinaphone để được chơi game mỗi ngày trên di động. Chính vì vậy cấu hình máy là vấn đề hết sức quan trọng đối với các game thủ.

Với Galaxy S7, game thủ không còn nỗi lo bị phiền khi chơi game

Mới đây, bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge tới từ Samsung đã đẩy lùi được nỗi lo đó. Theo như tuyên bố của nhà sản xuất, thế hệ Galaxy S7 đã được Samsung trang bị sẵn một ứng dụng dành riêng cho việc chơi game được gọi là Game Launcher.

Trong đó, Game Launcher sẽ tập trung cung cấp cho người dùng những công cụ hữu ích và thuận tiện hơn cho việc chơi game trên di động.

Cụ thể hơn, người dùng có thể tùy chỉnh đồ họa game để tối ưu hiệu năng cho thiết bị. Giảm bớt đi nỗi lo đang chơi game bị cản trở bởi những cuộc gọi tới, khi chúng đã được chuyển thành các đoạn thông báo nhỏ, có thể tắt đi khi cần thiết.

Không chỉ vậy, với lựa chọn Record,người dùng còn có thể thoải mái ghi lại quá trình chơi của mình, và chia sẻ với bạn bè, thay vì phải sử dụng tới các phần mềm của bên thứ 3. Đây cũng chính là điểm cộng mà hiếm có chiếc smartphone nào làm được ở thời điểm hiện tại. Chính vì lý do đó mà nhiều người dùng đã trông chờ để được rinh về chiếc Galaxy S7 và mua thẻ điện thoại Vinaphone nạp để thỏa mãn sở thích chơi game mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, nếu PC có tản nhiệt nước, smartphone giờ đây cũng chẳng vừa. Đây chính là cơ chế tản nhiệt chất lỏng, được Samsung giới thiệu trên chiếc Galaxy S7 của mình.

Tản nhiệt trên Galaxy S7 giúp máy chơi game lâu không bị nóng

Tương tự như thú chơi tản nhiệt nước trên PC, nhà sản xuất đã trang bị cho máy một hệ thống tương tự. Nhưng là với kích cỡ nhỏ gọn hơn. Hệ thống này sẽ giúp làm mát Galaxy S7, giúp thiết bị hoạt động tốt hơn khi phải khởi chạy các ứng dụng, hoặc game nặng.

Bên cạnh đó, cấu hình của Galaxy S7 cũng được nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm. Tích hợp CPU có khả năng xử lý nhanh hơn 30%, GPU hiệu quả hơn 60%, bộ nhớ RAM cũng được nâng cấp. Và đặc biệt là viên pin được cải tiến, Galaxy S7 nâng cấp lên 3.000 mAh, còn Galaxy S7 edge lên tới 3.600 mAh, cho phép sử dụng hơn 2 ngày chỉ trong 1 lần sạc , thỏa sức cho bạn chơi game cả ngày.

Tham khảo thêm Vinaphone khuyến mãi liên tiếp từ 24-26/2/2016

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 83,181
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP