Vui xuân như ý, đắc lộc tiền tỷ cùng Vinaphone

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 05/01/2016 - Số lần xem: 181)
“VUI XUÂN NHƯ Ý, ĐẮC LỘC TIỀN TỶ”

Đây là chương trình khuyến mãi Vinaphone mới nhất chào đón xuân Bính Thân thay cho món quà tri ân khách hàng thân thiết của nhà mạng trong suốt thời gian qua

ảnh minh họa:

Vui xuân như ý, đắc lộc tiền tỷ cùng Vinaphone

Chương trình diễn ra từ ngày 07/12/2015 – 05/03/2016, áp dụng cho các khách hàng đăng ký một trong các dịch vụ Giá trị gia tăng nhiều tiện ích của VinaPhone gồm các dịch vụ: Dịch vụ Nhạc chuông chờ (Ringtunes), dịch vụ bản tin âm nhạc, gói Max dịch vụ 3G, dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA), dịch vụ Chuyển lời nhắn từ thoại thành tin nhắn SMS khi máy bận (Lời nhắn thoại), vụ chữ ký cuộc gọi (vSign), cổng ứng dụng nội dung đa phương tiện (VinaBox), dịch vụ truyền hình trên di động (Mobile TV), dịch vụ Nội dung đa phương tiện tổng hợp (Kênh 1), dịch vụ Xem phim trên di động (vFilm), dịch vụ Clip tổng hợp (vClip), dịch vụ cổng ứng dụng (OKKO Store), dịch vụ Người kể truyện…

Khi nạp tiền điện thoại Vinaphone và đăng ký các dịch vụ nói trên, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng do VinaPhone gửi tặng để tham gia quay số trúng mỗi tuần 50.000.000 triệu đồng, giải chung cuộc 400.000.000 triệu đồng, tổng trị giá giải thưởng lên đến 1 TỶ ĐỒNG. Chi tiết số lượng mã dự thưởng khách hàng nhận được như sau:

 - Khách hàng đăng ký dịch vụ đầu tiên (dịch vụ bất kỳ thuộc 20 dịch vụ triển khai CTKM) sẽ nhận được 10 MDT.

 - Khách hàng đăng ký các dịch vụ tiếp theo thuộc 20 dịch vụ triển khai CTKM sẽ nhận được số mã dự thưởng tương ứng như sau:

 + Đăng ký thành công dịch vụ tiếp theo thứ 1: 20 MDT.

 + Đăng ký thành công dịch vụ tiếp theo thứ 2: 30 MDT.

 + ……..

 + Đăng ký thành công dịch vụ tiếp theo thứ 20: 200 MDT. 

Ngoài ra, Khách hàng có thể mời bạn bè, người thân tham gia CTKM bằng cách soạn MOI {Mã dịch vụ} SĐT gửi 123 (Miễn phí). Thuê bao chưa tham gia CTKM vẫn có thể gửi tin nhắn mời, với mỗi tin nhắn mời thành công thuê bao chủ động mời sẽ nhận được 20 MDT.

Hãy mua thẻ điện thoại Vinaphone nạp và đăng ký một trong những dịch vụ tiện ích hot của Vinaphone để có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn nhân dịp xuân Bính Thân. Xem thêm dịch vụ 90 phút.

ảnh minh họa:

Vui xuân như ý, đắc lộc tiền tỷ cùng Vinaphone

Ngoài cơ hội nhận mã dự thưởng, với thuê bao trả trước, nếu khách hàng duy trì sử dụng dịch vụ trong vòng 72h00 tính từ thời điểm đăng ký gần nhất thì sẽ được cộng ngay 10.000 đồng vào TKKM2. Với thuê bao trả sau: Nếu khách hàng duy trì sử dụng dịch vụ trong vòng 72h00 tính từ thời điểm đăng ký gần nhất thì sẽ được tặng ngay 1 mã thẻ cào trị giá 10.000 đồng.

Để biết thêm chi tiết về chương trình cũng như tin khuyễn mãi Vinaphone 2016 mới nhất , Quý khách có thể truy gọi đến Tổng đài CSKH 9191 (200đ/phút). Đừng bỏ lỡ cơ hội cùng Vui xuân như ý đắc lộc tiền tỷ.

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,955
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP