Xuất hiện dịch vụ giải trí trực tuyến Hot nhất châu Á

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 12/01/2016 - Số lần xem: 195)
Hãng viễn thông lớn nhất Hồng Kông – PCCW vừa ra mắt dịch vụ nhạc trực tuyến Viu, cung cấp hoàn toàn miễn phí các nội dung nhạc và truyền hình Hàn Quốc cho các khách hàng Châu Á trong đó có cả thị trường Việt Nam.

Như vậy là người dùng Việt có thể nạp tiền điện thoại Vinaphone và đăng ký 3G là bạn thả ga xài dịch vụ nhạc Viu cực Hot đến từ xứ sở kim chi.

ảnh minh họa:

Xuất hiện dịch vụ giải trí trực tuyến Hot nhất châu Á

Dịch vụ mới có tên gọi Viu sẽ trình chiếu nhiều chương trình và các bộ phim truyền hình mới nhất của Hàn Quốc chỉ sau 8 giờ được phát sóng trên truyền hình. Các khán giả sẽ có các tùy chọn xem các chương trình với phụ đề tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc. Như vậy, PCCW sẽ phát sóng nhanh hơn nhiều so với các đối thủ của họ, gồm cả Dramafever – nhà cung cấp nội dung Hàn Quốc cho khán giả Mỹ  (dịch vụ này không có mặt tại Châu Á).

Sự phát triển tốc độ Internet trên thế giới đã mang lại cơ hội cho các công ty như PCCW, Netflix  tiến vào thị trường Việt và cung cấp các dịch vụ giải trí số đa dạng như âm nhạc, phim ảnh.

Trong khi đó, mảng nội dung giải trí của Hàn Quốc thực sự có một thị trường rộng lớn trên khắp Châu Á. Từ Singapore, Trung Quốc, Thái Lan và ngay cả Việt Nam. Đây là mảnh đất màu mỡ để các công ty đa giải trí phát triển mạnh mẽ.

Ngoài nội dung âm nhạc và phim ảnh Hàn, PCCW đang lên kế hoạch bổ sung nội dung Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản, và PCCW cũng sản xuất nội dung riêng để đưa lên Viu. Và khách hàng tại Việt Nam cũng sẽ được thưởng thức đa nội dung giải trí từ dịch vụ Viu. Mua thẻ điện thoại Vinaphone nạp đầy tài khoản sử dụng các smartphone không tên tuổi mới này chắc chắn bạn sẽ có những phút giây giải trí thật mãn nhãn với kho âm nhạc, phim châu Á.

ảnh minh họa:

Viu được xem là dịch vụ giải trí trực tuyến Hot nhất châu Á

Hiện Viu đang hoạt động dưới dạng cung cấp miễn phí nhưng công ty có kế hoạch giới thiệu một dịch vụ cao cấp không kèm quảng cáo. Viu không nói khi nào sẽ triển khai dịch vụ cao cấp này.

Đến giờ, Viu chỉ có sẵn tại Hong Kong, Malaysia và Singapore, nhưng công ty đã có kế hoạch ra mắt tại Ấn Độ và Indonesia và một số quốc gia khác vào thời điểm cuối quý 1/2016. Người xem có thể xem nội dung của dịch vụ từ điện thoại, máy tính bảng hoặc trên PC.

Xem chi tiết dịch vụ giải trí trực tuyến hot này.

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,908
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP