Xuất hiện smartphone đẳng cấp của hãng không tên tuổi tại CES 2016

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 11/01/2016 - Số lần xem: 181)
Mang tới sự kiện CES 2016, hãng điện thoại chẳng mấy tên tuổi LeTV lại gây choáng với mẫu smartphone vô cùng hoành tráng Le Max Pro.

Đây không chỉ là chiếc điện thoại chạy vi xử lý Snapdragon 820 đầu tiên mà còn được trang bị cấu hình rất mạnh. Trong đó màn hình 6"3 với độ phân giải 2560x1440 với 4 cạnh máy mỏng và 3 nút cơ bản của Android đặt trên cạnh dưới của máy giúp cho chúng ta có được một trải nghiệm màn hình lớn trong một kích thước tổng thể nhỏ gọn. Sở hữu một chiếc điện thoại đẳng cấp như  Le Max Pro chắc chắn bạn sẽ không tiếc tiền mua thẻ điện thoại Vinaphone nạp cho máy để sử dụng đa chức năng như dịch vụ sổ tay du lịch hữu ích.

ảnh minh họa:

Xuất hiện smartphone đẳng cấp Le Max Pro của hãng không tên tuổi tại CES 2016

Snapdragon 820 là SoC mới nhất của Qualcomm, mới được hãng chính thức ra mắt vào tháng 11 năm ngoái.  Mặc dù là hãng không mấy nổi bật trong lĩnh vực di động, nhưng LeTV lại là hãng nhanh nhất áp dụng Snapdragon 820 vào sản phẩm của mình. Samsung, LG, Xiaomi trước đây được dự đoán là các công ty đầu tiên làm điều này, tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy.

Thực tế trải nghiệm Snapdragon 820 trên Le Max Pro chưa được nhiều vì đây là máy demo và trong môi trường triển lãm. Người ta nhận thấy kết quả Antutu và trong danh sách điểm thì nó vượt trội hơn nhiều so với những chiếc smartphone cao cấp đang có trên thị trường.

Dĩ nhiên muốn đo được thự tế thế nào thì người dùng cần sở hữu chiếc smartphone Le Max Pro nạp tiền điện thoại Vinaphone để  trải nghiệm và thử nhiều hơn.

ảnh minh họa:

Le Max Pro là smartphone chạy Snapdragon 820 đầu tiên được sản xuất bởi LeTV

Bàn về Snapdragon 820 thì đó là hệ thống SoC mới nhất của Qualcomm và được kỳ vọng nhiều sau loạt Snapdragon 810 không mấy ấn tượng. Snapdragon 820 có nhiều thay đổi trong đó đáng chú ý nhất là chi tiết mới về nhân tùy biến Kyro do chính tay Qualcomm thiết kế dựa trên kiến trúc ARMv8.

Snapdragon 820 có 4 nhân chia làm hai cụm, một cụm chạy ở xung tối đa 2,2GHz nhằm giải quyết những tác vụ nặng, cụm còn lại chỉ chạy ở mức cao nhất là 1,6GHz hoặc 1,7GHz để xử lý những việc nhẹ và để tiết kiệm pin hơn.  

Mỗi cụm như thế sẽ sở hữu 1 bộ nhớ cache L2 riêng, còn bộ nhớ cache L3 thì chia sẻ chung cho cả SoC. Qualcomm nói cấu hình cache của mỗi cụm sẽ khác nhưng không tiết lộ khác điểm nào, xem sự xuất hiện smartphone đẳng cấp của hãng không tên tuổi.

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,935
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP