Xuất hiện trình duyệt made-in-Vietnam siêu tiết kiệm data

Mua thẻ điện thoại
Hot!
(ngày đăng: 23/12/2015 - Số lần xem: 159)
Nếu bạn là một tín đồ công nghệ yêu thích những nền tảng tối ưu dung lượng lại có tính bảo mật cao thì không thể bỏ qua trình duyệt di động made-in-Vietnam mang tên Yolo

Nhưng trước tiên, bạn hãy nạp tiền điện thoại Vinaphone  (Nếu sử dụng sim mạng Vinaphone) và tải ngay trình duyệt Yolo về cài cho di động bởi nó sẽ giúp bạn tối ưu công duyệt web, ngăn chặn trừ tiền ngầm và tiết kiệm 3G.

ảnh minh họa:

Trình duyệt web Yolo được xây dựng trên nền tảng Chromium, được phát triển riêng với những tính năng dành cho người Việt. Chẳng hạn, Yolo có khả năng tự động tải trang tối ưu khi người dùng sử dụng mạng 3G để lướt web, hỗ trợ tính năng tắt hiển thị ảnh, tắt pop-up… để làm giảm băng thông giúp người dùng tiết kiệm được chi phí lớn cho việc mua thẻ điện thoại Vinaphone để nhận khuyến mãi  nạp thẻ nạp đăng ký sử dụng data.

Ngoài ra, trình duyệt Yolo cũng cho người dùng lựa chọn chế độ bảo vệ riêng tư bằng duyệt web ẩn danh, xóa lịch sử cookie, mật khẩu đã lưu trong trường hợp không muốn lưu lại dấu vết của mình trên thiết bị.

Trong trường hợp muốn ngăn chặn các nguy cơ trừ tiền ngầm khi duyệt web trên di động, Yolo cũng bổ sung thêm tính năng tự nhận diện các trang web lừa đảo, và ngay lập tức cảnh báo cho người dùng trước khi họ truy cập.

Có thể nói, Yolo là trình duyệt web ưu việt với với nhiều tính năng như duyệt web siêu tốc, chế độ bảo mật, giao diện tinh tế, đơn giản, cảnh báo khi duyệt trang web lừa đảo

ảnh minh họa

Chính thức ra mắt từ 12/08/2015, sau gần 1 tháng, Yolo đã liên tục thăng hạng trên chợ ứng dụng Google Play. Hiện nay trình duyệt này đang đứng top 1 trending (ứng dụng mới được chú ý nhất trên chợ), top 2 new free (những ứng dụng mới miễn phí ) và lọt vào top 10 những ứng dụng miễn phí trên Google Play.

Trước những tín hiệu tốt đó, nhóm phát triển tiếp tục ra mắt phiên bản trình duyệt Yolo Mini cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android từ phiên bản 4.4 trở lên. Phiên bản Mini này tập trung vào việc giảm dung lượng cài đặt xuống còn khoảng 1,3 Mb, tập trung tối ưu với phần lớn các tính năng chính và giao diện được giữ nguyên so với phiên bản đầy đủ.

Nếu bạn muốn cài đặt và sử dụng trình duyệt Yolo hãy tham khảo thêm thông tin khuyến mãi Vinaphone để nạp đầy năng lượng cho tài khoản điện thoại và thoải mái lướt web bằng Yolo

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,910
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP