AMD giới thiệu phần mềm tự động tối ưu cấu hình game

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 27/09/2013 - Số lần xem: 502)
Gaming Evolved của AMD được xem như là câu trả lời cho Geforce Experience của Nvidia.

 
Trong dịp tổ chức Hội nghị các nhà phát triển mới đây, nhà sản xuất chip xử lý và card đồ họa máy tính AMD công bố họ vừa hợp tác với mạng xã hội về game video Raptr nhằm phát triển công cụ Gaming Evolved giúp tự động tối ưu các cài đặt cho game thủ. Đây được xem như là câu trả lời của AMD cho Geforce Experience của Nvidia.Gaming Evolved


Gaming Evolved cho phép game thủ (tất nhiên là PC chơi game của họ phải dùng sản phẩm của AMD) trò chuyện, chụp ảnh nền, và thực hiện các tinh chỉnh trong settings của game để có được hiệu năng gaming cao nhất. Dù cạnh tranh với Geforce Experience, nhưng Gaming Evolved phụ thuộc rất nhiều vào dữ liệu từ cộng đồng Raptr để xác định cấu hình tốt nhất cho PC của bạn; thay vì nhờ khả năng xử lý của các máy chủ nền đám mây của Nvidia.

Sau khi khởi chạy, bạn có thể truy cập vào Control Center của ứng dụng. Phần này sẽ xử lý việc tối ưu game tự động dựa vào yêu cầu mà bạn đưa ra, như ưu tiên hiệu năng, chất lượng game, hay ưu tiên cân bằng cả 2...Hiện ứng dụng đang ở giai đoạn phát triển beta và người dùng có thể tải về.


ArtSeed Design (Nguồn: GenK.vn)

Liên kết hay
Xe lắc
Xe lắc cho trẻ em đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh
Nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc
Xe đẩy
Xe đẩy trẻ em chất lượng, kiểu dáng đẹp

 

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 83,139
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP