Có nên mua laptop cũ cho người giúp việc?

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 22/01/2014 - Số lần xem: 709)
Do công việc bận rộn nên mình buộc phải thuê người giúp việc để trông nom 2 đứa nhỏ và dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng. Nhưng, mới thuê được 2 tuần, mấy đứa nhỏ nhà mình đã kêu ầm trời, cô giúp việc nấu ăn dở tệ, không thể nào ăn nổi. Được cái, con bé này nhanh nhẹn, chăm chỉ, làm việc nhà sạch sẽ nên mình cũng ưng, nhưng chả lẽ vì nó nấu ăn không ngon lại cho nghỉ việc.
 
Biết chuyện này, một chị đồng nghiệp nói sao không sắm cho nó một chiếc laptop giá rẻ để nó có thể tra cứu thông tin trên mạng về nấu nướng rất tiện dụng. Bằng chứng là, cô giúp việc nhà chị ấy ngày đầu về nấu ăn cũng rất dở, sau đó, chị mua một chiếc laptop cũ cho cô để cô tìm hiểu về việc nấu nướng. Sau 1 tháng thử nghiệm thấy tay nghề lên hẳn, ngày nào cũng được ăn các món lạ và ngon.
 
Mua laptop cũ cho người giúp việc
 
Chưa hết, nhờ giá laptop Toshiba rẻ mà người giúp việc còn ứng dụng được rất nhiều việc. Như có lần, con nhà chị ấy bị sốt, trong lúc chưa biết làm thế nào thì cô giúp việc lên ngay mạng tìm hiểu triệu chứng bệnh, cách giảm sốt. Vậy là con bé mau chóng hạ sốt. Khi mang đến bệnh viện, bác sỹ nói cháu bị sốt siêu vi, may là ở nhà biết cách giảm sốt cho cháu nên cháu không bị nặng quá.
 
Chị ấy cũng nói bây giờ nhiều nơi bán laptop cũ giá rẻ uy tín nên chẳng khó để mua một chiếc laptop. Nghe chị ấy nói mình thấy cũng hợp lý, tuy nhiên vẫn còn băn khoăn trong lòng lắm. Bạn nào đã từng thuê người giúp việc và trang bị laptop cho họ thì hãy tư vấn cho mình nhé. Cảm ơn mọi người nhiều.
 
ArtSeed Design (Nguồn: laptopanbai.vn)
Liên kết hay
Xe lắc
Xe lắc cho trẻ em đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh
Nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc
Xe đẩy
Xe đẩy trẻ em chất lượng, kiểu dáng đẹp

 

Liên kết hay:
Gia laptop Toshiba
Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 81,201
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP