[IFA 2013]Toshiba giới thiệu notebook hybrid mới Satellite Click

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 12/09/2013 - Số lần xem: 337)
Toshiba vừa mới sản xuất thêm một thành viên trong dòng Transformer. Satellite Click là chiếc notebook hybrid chạy Windows 8.1 mới nhất, nó có thể tháo rời để sử dụng như một tablet hoặc như một laptop thông thường.


Toshiba đã thiết kế sản phẩm mới này với một màn hình 13,3 inch được gắn với bàn phím bằng bản lề. Cũng giống như những sản phẩm khác trước đó, các yếu tố hình thức bên ngoài vẫn chưa được hoàn hảo. Một bàn phím có kích thước đầy đủ cùng với một pin bổ sung để giúp tăng sức mạnh và thời gian sử dụng. Nó trông và cảm thấy rất giống với sản phẩm Transformer của Asus.Satellite Click


Satellite Click sẽ dùng bộ xử lý Intel Core i3 Haswell với phiên bản được phát hành ở Châu Âu, trong khi đó, khá kỳ lạ là phiên bản dành cho thị trường Mỹ lại dùng chip Temash dual-core của AMD. Việc dùng chip AMD sẽ giúp tăng thời gian dùng pin lên. Về cơ bản thì đây cũng là một tablet có thể dùng được như một laptop chạy Windows 8.1.

Viếc gắn và tháo màn hình ra khỏi bản lề kết nối với bàn phím khá dễ dàng và nhanh chóng, nó cũng có một nút khóa để ngăn chặn việc vô tình tách ra. Về mặt kết nối, có micro SD, Micro HDMI, và Micro USB trên màn hình hiển thị chính, còn trên bàn phím có thêm một cổng USB 3.0. Nhìn chung sản phẩm này có thể đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của bạn nhưng kích thước và trọng lượng thì không phải là lý tưởng.

Một số hình ảnh về Satellite Click :
 
ArtSeed Design (Nguồn: hdvietnam.com )

Liên kết hay
Xe lắc
Xe lắc cho trẻ em đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh
Nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc
Xe đẩy
Xe đẩy trẻ em chất lượng, kiểu dáng đẹp

 

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Website hữu ích

Hãy để ArtSeed Design – Công ty SEO hàng đầu Việt Nam giúp bạn tỏa sáng thương hiệu toàn cầu với Dich vu SEO chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.Cong ty SEO chuyên nghiệp nhất


Không chỉ dừng tại đó, chúng tôi còn cung cấp tới bạn khóa học Dao tao SEO tốt nhất mà bạn chưa từng biết đến. Tham gia khóa học SEO, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam, đặc biệt, những trải nghiệm thú vị tại ArtSeed Design chính là cội nguồn cảm hứng để khơi dậy niềm đam mê SEO đối với bạn.

Website Hay

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều tệ nạn xã hội, để đảm bảo an toàn về con người và tài sản, chúng ta cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các dich vu bao ve chuyên nghiệp.Công ty bảo vệ chuyên nghiệp


Dich vu bao ve hiện đại cung cấp đến cho khách hàng  giải pháp an ninh  tối ưu – Đảm bảo an toàn tuyệt cùng với mức chi phí vô cùng tiết kiệm.

Hãy liên hệ ngay với các Công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu để được tư vấn giải pháp an ninh hiệu quả nhất.

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,936
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP