Laptop chơi game giá mềm mới của Origin PC

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 11/09/2013 - Số lần xem: 372)
Laptop chơi game của Origin PC có giá khởi điểm 1474 USD.


 Nhà sản xuất máy tính Origin PC mới đây vừa công bố 1 mẫu laptop chơi game mới có tên gọi EON13-S. Máy được trang bị chip Core i thế hệ 4 (theo tin tức rò rỉ thì sẽ bao gồm các model chip i7-4900MQ tốc độ 2,8GHz, i7-4800MQ tốc độ 2,70GHz, i7-4700MQ tốc độ 2,40GHz; card đồ họa NVIDIA GTX 765M; 3 ổ lưu trữ trong đó có 2 ổ mSATA hỗ trợ cấu hình RAID. Màn hình máy có kích thước 13 inch độ phân giải 1920 x 1080.
 


EON13-S

EON13-S sẽ hỗ trợ tới 16 GB RAM, trong đó 4 GB RAM là dung lượng cho cấu hình cơ bản. Origin PC cho biết sản phẩm sẽ cho phép người dùng có nhiều tùy chọn nâng cấp và tùy biến, với cấu hình thấp nhất sẽ ở mức giá 1474 USD.


ArtSeed Design (Nguồn: GenK )

Liên kết hay
Đồ chơi bằng gỗ an toàn giá rẻ dành cho em bé
Nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc
Xe đẩy
Xe đẩy trẻ em chất lượng, kiểu dáng đẹp

 

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Website hữu ích

Hãy để ArtSeed Design – Công ty SEO hàng đầu Việt Nam giúp bạn tỏa sáng thương hiệu toàn cầu với Dich vu SEO chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.Cong ty SEO chuyên nghiệp nhất


Không chỉ dừng tại đó, chúng tôi còn cung cấp tới bạn khóa học Dao tao SEO tốt nhất mà bạn chưa từng biết đến. Tham gia khóa học SEO, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam, đặc biệt, những trải nghiệm thú vị tại ArtSeed Design chính là cội nguồn cảm hứng để khơi dậy niềm đam mê SEO đối với bạn.

Website Hay

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều tệ nạn xã hội, để đảm bảo an toàn về con người và tài sản, chúng ta cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các dich vu bao ve chuyên nghiệp.Công ty bảo vệ chuyên nghiệp


Dich vu bao ve hiện đại cung cấp đến cho khách hàng  giải pháp an ninh  tối ưu – Đảm bảo an toàn tuyệt cùng với mức chi phí vô cùng tiết kiệm.

Hãy liên hệ ngay với các Công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu để được tư vấn giải pháp an ninh hiệu quả nhất.

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 83,175
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP