Mẹo bảo vệ loa laptop đơn giản

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 18/07/2014 - Số lần xem: 633)
Đối với laptop thì loa là bộ phận quan trọng, bởi lẽ đó bạn cần phải sử dụng và bảo quản đúng cách để tăng độ bền, tuổi thọ cho loa.
 
Bạn phải tiết kiệm lắm mới đủ tiền để tậu cho mình một chiếc Laptop giá rẻ, tuy nhiên có một số trường laptop khi mới mua về xài chưa lâu đã bị rè hoặc cháy loa, để dẫn đến tình trạng trên một phần do bạn mua phải dòng máy kém chất lượng, phần khác là do sử dụng không đúng cách.
 
Với một vài chia sẻ dưới đây hi vọng người dùng có thêm kinh nghiệm để nâng cao tuổi thọ cho loa laptop của mình.
 
Bảo vệ loa laptop
 
Hạn chế những va đập mạnh: Bạn biết đấy tất cả những tác động lực mạnh sẽ khiến cho sốc ổ cứng hay lỏng RAM… lúc này rất có khả năng cáp nối giữa mainboard với loa cũng sẽ rơi ra. Và dĩ nhiên trường hợp này sẽ khiến cho loa không thể nghe được nữa, bạn phải tốn một khoản tiền để sửa lại. Vậy nên, muốn tăng độ bền của loa thì khi xài máy cần chú ý thận trọng, khi di chuyển thì nên đặt máy trong các loại túi chống sốc.(gia laptop toshiba)
 
Không nên mở loa quá lớn, hết âm lượng: Bạn nghĩ rằng vì là Laptop cũ giá rẻ nên hệ thống loa cũng đã rệu rã nên mặc sức sử dụng, không cần kiêng dè. Tuy nhiên, đó đúng là quan niệm sai lầm dù là laptop cũ những nếu bạn mở loa ở mức cực đại lâu ngày sẽ khiến loa bị rè và đôi khi bị cháy. Vậy nên, hãy chỉnh âm lượng ở mức trung bình để loa laptop có độ bền tốt nhất.
 
Nên dùng headphone hoặc gắn loa ngoài khi cần thiết: Theo các kỷ thuật viên giàu kinh nghiệm thì việc sử dụng tai nghe cũng sẽ giảm tải áp lực cho loa trong trường hợp laptop sử dụng nhiều. Vậy nên, bạn có thể tìm đến các trung tâm mua bán laptop cũ để tậu cho mình một chiếc headphone gắn loa ngoài chất lượng nhất để đảm bảo bạn vừa thưởng thức được âm thanh hay vừa hạn chế rủi ro cho loa tích hợp để dùng khi cần thiết.
 
ArtSeed Design (Nguồn: laptopanbai.vn)
Liên kết hay
Xe lắc
Xe lắc cho trẻ em đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh
Nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc
Xe đẩy
Xe đẩy trẻ em chất lượng, kiểu dáng đẹp

 

Liên kết hay:
Gia laptop Toshiba
Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,954
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP