MSI ra mắt bo mạch chủ Haswell giá rẻ

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 12/09/2013 - Số lần xem: 384)
Haswell là dòng chip mới nhất của Intel, nó có sức mạnh vượt trội hơn thế hệ trước. Chắc hẳn bạn luôn muốn được sử dụng nó nhưng có một trở ngại là các bo mạch chủ hỗ trợ có giá chưa được dễ chịu. Tuy vậy, MSI sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khi tung ra bo mạch chủ Haswell giá rẻ.LGA 1150


Nhà sản xuất đến từ Đài Loan này vừa giới thiệu một bo mạch chủ mới, LGA 1150, cho những người muốn sử dụng các công nghệ mới nhất của Intel. Motherboard này được dựa trên chipset Intel H81 và có kích thước 220 x 305 mm. Nó có một kết nối nguồn 8-pin EPS, hai khe cắm DIMM DDR3 lên đến 32 GB bộ nhớ RAM. Hai khe cắm PCI-E 2.0x1 và 3 khe cắm PCI. Bo mạnh chủ này cũng có 2 cổng SATA 3.0 và 2 cổng SATA 2.0 , một dual-link DVI output, một D-Sub output và HD audio 6 kênh, Gigabit Ethernet, hỗ trợ cho thiết bị dùng PS / 2 và một số cổng USB phía sau.

Bo mạch chủ MSI hỗ trợ đầy đủ Windows 8 và sẽ có giá ít hơn 100 USD.


ArtSeed Design (Nguồn: hdvietnam.com )
 

Liên kết hay
Xe lắc
Xe lắc cho trẻ em đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh
Nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc
Xe đẩy
Xe đẩy trẻ em chất lượng, kiểu dáng đẹp

 

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Website hữu ích

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin lẽ dĩ nhiên dịch vụ SEO website được khẳng định là một trong những nghề đắt giá nhất trong tương lai.


Tại Việt Nam ngành SEO đang thực sự bùng nổ, các Công ty SEO ra đời phù hợp với xu thế công nghệ hóa của xã hội hiện đại.

 

SEO đỉnh cao
SEO đỉnh cảo


Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp để góp mặt trong bảng danh sách những chuyên gia SEO hàng đầu trong tương lai.

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 83,176
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP